ON Casein 4 Lbs

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: ON
 • Dòng sản phẩm: Whey trải dài
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Optimum Nutrition (ON) đã chứng minh được tầm vóc cũng như vị trí của thương hiệu ngay từ những năm 1986 khi mà kỉ nguyên whey mới bắt đầu. Là một công ty đi đầu về phong trào cũng như chất lượng, hãng ON cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩ...
Vị


Optimum Nutrition (ON) đã chứng minh được tầm vóc cũng như vị trí của thương hiệu ngay từ những năm 1986 khi mà kỉ nguyên whey mới bắt đầu. Là một công ty đi đầu về phong trào cũng như chất lượng, hãng ON cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn dựa trên quá trình kiểm soát GMPs gắt gao . Không chỉ vậy, sản phẩm được cấu tạo thuân lợi và dễ dàng hòa tan phù hợp với những người ít thời gian. Hơn thế nữa, mỗi hương vị của sản phẩm sẽ hoàn toàn đưa bạn từ bất ngờ này tới bất ngờ khác bởi độ ngon. Sánh mịn, đi kèm với hương thơm hấp dẫn khiến những vị khách khó tính nhất cũng không thể chối từ.

Bạn tập thể hình cho dù vì mục đích nào đi chăng nữa thì vấn đề bạn quan tâm hàng đầu vẫn là tăng trưởng cơ bắp và cải thiện sức khỏe.Cơ bắp chúng ta có nhu cầu cứ 3 tiếng sẽ cần được cung cấp dinh dưỡng protein một lần nếu không tình trạng dị hóa sẽ diễn ra mà ít người biết đến đó là cơ bắp của bạn sẽ bị tiêu hao 1 phần để phân hủy thành các axit amin nuôi sống cơ thể hay ta gọi là "mất cơ".

Chắc chắn ràng bạn không muốn công sức hàng giờ trong phòng tập không mang lại kết quả trọn vẹn khi nó dễ dàng bị mất đi do mình không nạp Protein vào đúng các thời điểm quan trọng. Nếu Whey Protein không thể thiếu sau khi bạn tập thì Casein Protein là giải pháp tối ưu cho giấc ngủ 8 tiếng của bạn.

 

Micellar Casein là gì và tại sao lại cần sử dụng Casein?

Chỉ có Micellar Casein mới có thời gian hấp thu đến 8 tiếng, đủ sức giúp cơ bắp của bạn liên tục được tổng hợp suốt một giấc ngủ dài. Micellar Casein là hình thức tiêu hóa chậm nhất của Protein, được tách từ sữa qua một quá trình siêu lọc. Một trong những tính chất khác thường Micellar Casein là khả năng của nó để gel trong quá trình tiêu hóa nên nó có thể phát hành một dòng chảy ổn định của các axit amin trong nhiều giờ.

Protein casein là axit nhạy cảm và dày lên trong dạ dày. So với một số protein khác, nó có thể mất nhiều hơn gấp đôi thời gian để Optimum 100% Casein Protein được chia nhỏ thành các phần acid amin của nó. Bằng cách sử dụng chỉ casein micellar cao cấp như là một nguồn protein, ON đã tạo ra một công thức mà đặt ra tiêu chuẩn cho chậm hỗ trợ tiêu hóa protein.

Thành phần chất lượng làm nên thương hiệu OPTIMUM NUTRITION:

 • Cung cấp 24g/32g(75%) protein mỗi lần dùng với Micellar Casein nguyên chất không pha trộn.
 • Với hơn 9g Amino acids phân nhánh trong đó có hơn 5 Grams BCAA (Leucine, isoleucine và Valine) mỗi muỗng.
 • Gần 5 Grams của Glutamine & Glutamic Acid.
 • 60% can-xi cần thiết mỗi ngày cho cơ thể.
 • Chỉ chứa 3-4 Cabs hoàn toàn không gây tích mỡ.
 • Bột siêu mịn hòa tan nhanh chóng không vón cục mang lại hương vị thơm ngon.
 • Quy trình sản xuất chuẩn GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc) một trong những chuẩn mực sản xuất đòi hỏi cao nhất.

Hướng dẫn sử dụng Optimum 100% Casein Protein:

 • Thời điểm hiệu quả và quan trọng nhất khi sử dụng Casein tất nhiên là buổi tối trước khi ngủ tầm 30' cho tới 1 tiếng hoặc bạn có thể sử dụng xen kẽ với các bữa ăn chính trong ngày với tỉ lệ 1g Casein cho 1 pound=0.46kg cân nặng nhằm tạo cân bằng nitrogen trong ngày.

 • Lưu ý với những bạn lần đầu tiên làm quen với sữa bột Casein thì nên dùng 1/2 liều 1 lần trước khi ngủ để cơ thể có thời gian làm quen nhé.
 • ON Casein 4 Lbs rất linh hoạt vì có thể pha chung với nước trái cây, nước lạnh, sữa không đường...nhưng có 1 điểm hơi được lại với các loại sữa bột thông thường là bạn nên tránh pha với nước sôi để đảm bảo độ thơm ngon.

 

Ngày dùng 3 lần