ON Hydro Whey 3.5 Lbs

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: ON
 • Dòng sản phẩm: Whey hydrolyzed
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
ON Hydro Whey Protein - Tiếp nối thành công vươn lên đỉnh cao mới ON (Optimum Nutrition) là thương hiệu đã xuất hiện từ những ngày đầu tiên thực phẩm bổ sung bắt đầu du nhập vào Việt Nam và hầu như thời điểm đó đã thống trị thị trườ...
Vị


ON Hydro Whey Protein - Tiếp nối thành công vươn lên đỉnh cao mới

ON (Optimum Nutrition) là thương hiệu đã xuất hiện từ những ngày đầu tiên thực phẩm bổ sung bắt đầu du nhập vào Việt Nam và hầu như thời điểm đó đã thống trị thị trường thời điểm đó, cho đến nay mặc dù sự đa dạng và cạnh tranh là rất lớn nhưng ON vẫn giữ được vị thế của mình - một trong những dòng sản phẩm làm nên sự thành công đó phải kể đến ON Platinum Hydro Whey!

ON Platinum Hydro Whey có gì đặc biệt?

"Sản phẩm chứa đựng những gì tinh hoa nhất mà ON có thể mang đến cho bạn" - đó là những gì hãng ON cam kết với khách hàng của mình! 

Tốc hộ hấp thụ nhanh nhất

 • Hãng ON với mong muốn đem lại chất lượng tốt nhất đã mạnh tay đầu tư công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay được gọi nôm na là "Thủy phân Protein" mà không phải công ty nào cũng dám mạnh tay thực hiện với chi phí lên đến cả trăm triệu đô. Mục đích của công nghệ này chính là bẻ gãy các liên kết trong Protein tạo thành các phân tử nhỏ nhất (Actitor peptides), enzymes tiêu hóa và chuỗi vi amino acids siêu nhỏ - việc mà bao tử bạn sẽ làm khi hấp thu dinh dưỡng, từ đó thời gian hấp thu sẽ được rút ngắn lại đến 3/4 so với Whey ConcentrateWhey Isolate trước đây. 
 • Việc có được thời gian hấp thu cực nhanh có ý nghĩa rất quan trọng đối với cơ bắp khi cần một nguồn dinh dưỡng tức thời để chống lại hiện tượng dị hóa cơ nhất là sau buổi tập và sáng sớm thức dậy.

Hàm lượng dinh dưỡng cao nhất

 • Với việc được tinh lọc lại từ nguồn nguyên liệu cao cấp Isolate vốn đã rất tốt, chất lượng mà Hydrolyzed mang lại sẽ nâng sự hoàn hảo của Whey lên một tầm cao mới với cam kết hoàn toàn không Cholesterol, chất béo hay lactose dư thừa làm chậm quá trình chuyển hóa và có hại cho sức khỏe.
 • Độ tinh khiết đạt ngưỡng 92% trong mỗi lần dùng cung cấp 30g Ultra protein cho xây dựng cắp nạc tốt đa.
 • Nồng độ BCAA tự nhiên sinh ra đạt 8.8g trong suốt quá trình hấp thu cho khả năng chống dị hóa và hồi phục cơ bắp tuyệt vời tuyệt vời.

Cách dùng ON Platinum Hydro Whey:

 • Sau tập và buổi sáng thức dậy là 2 thời điểm quan trọng nhất cho bạn sử dụng để phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm
 • Bột siêu mịn dễ dàng hòa tan với 250ml nước lọc sau vài các lắc nhẹ với Shaker sẽ tiết kiệm cho bạn thời gian chuẩn bị và vô cùng tiện lợi
 • Bạn cũng có thể pha trộn với nhiều cách chế biến khác nhau tăng thêm độ thơm ngon sẵn có của sản phẩm.
Ngày dùng 3 lần