ON Micronized Creatine 300 Gram

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: ON
  • Dòng sản phẩm: Creatine
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
ON Creatine Powder 56 servings 🛎️Bạn là người tập luyện và đang tìm một giải pháp gia tăng sức mạnh, sức bền để bứt phá những giới hạn của bản thân? Creatine Powder của ON là một sản phẩm rất đáng trải nghiệm mang lạ...


ON Creatine Powder 56 servings

🛎️Bạn là người tập luyện và đang tìm một giải pháp gia tăng sức mạnh, sức bền để bứt phá những giới hạn của bản thân? Creatine Powder của ON là một sản phẩm rất đáng trải nghiệm mang lại nhiều lợi ích cũng như ưu điểm vượt trội cùng giá cả phải chăng. 
🛎️Được nghiên cứu kỹ lưỡng, creatine monohydrate đã được chứng minh là hỗ trợ sức mạnh và kích thước cơ bắp khi kết hợp với các hoạt động luyện tập cường độ cao.
🛎️Mỗi lần dùng Micronized Creatine Powder cung cấp 5 grams (5000mg) với 99.9% tinh khiết CreapureTM có trong Creatine Monohydrate.
🛎️Với công thức sản xuất đã được đăng kí bản quyền, sản phẩm Creatine này được sản xuất dưới dạng bột không mùi vị và dễ dàng hòa tan trong nước hoặc nước hoa quả nhưng không tạo cặn ở dưới đáy. Kết quả, khi sử dụng sản phẩm Micronized Creatine Powder bạn sẽ không gặp phải cảm giác sạn ở trong miệng mà bạn thường thấy ở những sản phẩm Creatine khác.

Creatine Powder là gì? 

Creatine Powder là một trong chuỗi sản phẩm dinh dưỡng Creatine cao cấp của nhà sản xuất ON (rất nổi tiếng tại Mỹ cũng như thế giới) có thành phần chính là Creatine Monohydrate, được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các vận động viên thể hình nổi tiếng hiện nay.

Thành phần chi tiết

Công dụng 

  • Giúp người sử dụng lấy lại năng lượng nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất khi bị mệt mỏi, đuối sức trong lúc tập.
  • Trong Creatine có chứa 80-90% Creatine có khả năng chống lại các gốc tự do cao hơn, giúp cơ bắp phục hồi nhanh hơn và phát triển tốt hơn.
  • Điều hòa lượng Acid trong tế bào, cân bằng độ PH làm gia tăng độ bền cơ bắp giúp cơ bắp lâu mỏi hơn, nạp năng lượng cho cơ bắp thúc đẩy cơ bắp hoạt động nhanh và mạnh hơn.
  • Cung cấp năng lượng cho não hoạt động lâu hơn, làm việc nhiều hơn, chịu nhiều áp lực và căng thẳng hơn.
  • Làm cho các cơ bắp căng phồng lên, hoạt động mạnh mẽ hơn từ đó làm gia tăng tổng khối lượng cơ nạc.
  • Giúp tăng cường và phát triển cơ bắp, đồng thời giúp tăng cân hiệu quả, an toàn, cho kết quả lâu dài, không gây hại cho sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng Creatine On đúng cách:
- Hòa 1 thìa Optimum Micronized Creatine Powder vào 220-340ml nước lạnh hoặc nước hoa quả, dùng thìa để khuấy đều lên. Gợi ý: bạn có thể trộn lẫn protein hoặc sản phẩm tăng kí với 1 thìa Micronized Creatine Powder.
- Giai đoạn đầu: Dùng một thìa đầy Micronized Creatine dạng bột với bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và thêm 1 thìa đấy trước khi đi ngủ. Sử dụng liên tiếp 4-5 ngày để giúp cho cơ bắp của bạn có nguồn Creatine dồi dào.
- Giai đoạn duy trì: Dùng một thìa đầy sữa On Creatine Powder dạng bột với một bữa ăn hoặc ngay sau khi luyện tập với đồ uống protein. Gợi ý: Uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày khi sử dụng Creatine. - - -- Nếu kết hợp dùng với Carbohydrate sẽ nâng cao hiệu quả.

Lưu ý: 
- Sản phẩm này không phải là thuốc tăng cân tăng cơ Creatine Powder, nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.

Creatine On dành cho đối tượng nào?
Creatine Powder dành cho người trưởng thành trên 18 tuổi.
Không sử dụng On Creatine Powder 150g cho phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi, hoặc đang uống thuốc.

Ngày dùng 3 lần