On Pro Gainer 5 Lbs

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: ON
  • Dòng sản phẩm: Mass năng lượng trung
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Để được khối cơ khủng bạn cần có sự cân bằng giữa tập luyện và chế độ dinh dưỡng thật hợp lí. Sau một thời gian tập luyện, bạn cảm nhận thấy lượng cơ bắp mình chưa đủ to, thế là bạn nạp nhiều carlo, chất béo, tinh bột,… Chẳng may bạn tập luyệ...
Vị


Để được khối cơ khủng bạn cần có sự cân bằng giữa tập luyện và chế độ dinh dưỡng thật hợp lí. Sau một thời gian tập luyện, bạn cảm nhận thấy lượng cơ bắp mình chưa đủ to, thế là bạn nạp nhiều carlo, chất béo, tinh bột,… Chẳng may bạn tập luyện không đủ để dốt hết nguồn năng lượng dư thừa đó, lâu ngày bạn không chỉ tăng cơ mà còn tăng mỡ. Điều đó chẳng một gymer nào muốn cả. Đã đến lúc bạn có thể yên tâm tăng cơ mà không sợ tăng mỡ, công ty Optimum Nutrition cho ra đời sản phẩm On Pro Gainer với tỉ lệ carlo vừa phải và hàm lượng protein vừa hổ trợ tăng cân vừa cung cấp lượng protein sạch, giúp cơ bắp dễ hấp thu và phát triển. Giờ đây việc tăng cơ nạc không còn là vấn đề đáng lo đối với các bạn gymer.

Những thành phần nổi bật có trong một serving On Pro Gainer

  • 60g protein, On Pro Gainer sở hữu lượng protein với giá trị tự nhiên cao, hãng ON muốn đưa đến người tiêu dùng lượng protein gần gũi với những bữa ăn bình thường giúp cho dễ chuyển hóa hơn, dễ hấp thụ hơn.
  • 85g Carbohydrat, 5g chất xơ, chỉ có 1g đường ,hỗn hợp Carbohydrat và lipid: là hai thành phần giúp ngăn ngừa sự đốt cháy protein để nuôi cơ trong quá trình tập luyện
  • Micronutrient: Pro Gainer sở hữu nhiều loại vitamin và khoáng chất, giúp cơ thể chuyển hóa các dạng năng lượng như protein và calories tốt hơn trong suốt quá trình phục hồi và phát triển cơ bắp, mỗi serving cung cấp cho bạn 26 vitamin các loại.
  • Carlories: để tăng được 1kg bạn cần nạp tối thiểu 3500 carlories, để làm được điều đó bạn cần phải ăn rất nhiều đồ ăn và thức uống trong một thời gian ngắn điều đó là quá tốn kém. Đến với Pro Gainer cung cấp 600 carlories đã giúp bạn phần nào có được những dưỡng chất cần thiết mà không tốn quá nhiều thời gian.

Cách sử dụng On Pro Gainer

  • Pha một muỗng gạt với 350-450ml nước lắc đều và sử dụng, uống hai lần một buổi sáng và sau khi tập.

  • Ngon hơn khi kết hợp trái cây làm sinh tố.

Mua On Pro Gainer ở đâu?

          Hãy đến với Gymwhey shop để có thể mua được On Pro Gainer chính hãng và được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, thêm vào đó khi bạn đến Gymwhey shop bạn sẽ được mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn từ Gymwhey shop.

Ngày dùng 3 lần