Optimum Nutrition ON Fish Oil Omega 3 100 Softgels

400.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: ON
  • Dòng sản phẩm: Dầu cá
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Optimum Nutrition ON Fish Oil Omega 3 100 Softgels Omega 3 là gì? Omega – 3 là một loại axit béo trong nhóm vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể. Nhưng cơ thể lại không tự sản xuất ra nó được mà ph...


Optimum Nutrition ON Fish Oil Omega 3 100 Softgels

Omega 3 là gì?
Omega – 3 là một loại axit béo trong nhóm vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể. Nhưng cơ thể lại không tự sản xuất ra nó được mà phải bổ sung bằng các nguồn thực phẩm bên ngoài.
Viên nang dầu cá của ON chứa các axit béo chuỗi dài, bao gồm axit docosahexaenoic (DHA) và axit eiscosapentaenoic (EPA). DHA và EPA là axit béo omega-3 có vai trò quan trọng trong nhiều chức năng trao đổi chất. Chúng được tìm thấy trong các thực phẩm như cá hồi và các chất bổ sung như ON Fish Oil Softgels. Softgels dầu cá của chúng tôi không chứa thủy ngân và bọc ruột, có nghĩa là bạn nhận được tất cả các lợi ích của dầu cá mà không có dư vị tanh mà bạn có thể gặp phải nếu không có lớp phủ đặc biệt này.

Thành phần chi tiết


Các thành phần khác
Gelatin, glycerin, ethylcellulose, natri alginate, vanillin, axit stearic tinh khiết, amoni hydroxit, triglyceride chuỗi trung bình, axit oleic, nước tinh khiết.
Thông tin về dị ứng: Chứa các thành phần cá (cá cơm, cá thu, cá mòi).

Omega – 3 và Lợi ích dinh dưỡng mà nó mang lại cho sức khỏe:

  • Làm giảm lượng mỡ máu: Tg là một dạng mỡ máu nếu lượng mỡ này tăng cao thì vấn đề tim mạch là rất lớn. chính vì vậy mà bạn nên chọ Omega 3 để giảm đi lượng mỡ máu tránh gây nguy hiểm.
  • Bảo vệ trái tim khỏe mạnh: Omega 3 làm giảm nguy cơ tử vong do tim mạch, giảm loạn nhịp tim, ngăn chặn nhồi máu cơ tim tái phát và tránh bị đột quỵ.
  • Cải thiện tình trạng viêm khớp dạng thấp: dầu các bổ sung DHA và EPA làm giảm đáng kể tình trạng đau khợp, viêm khớp dạng thấp.
  • Tốt cho phụ nữ mang thai: DHA và EPA rất quan trọng đối với phụ nữ trong thai kỳ. DHA có vai trò quan trọng cho việc phát triển thần kinh và thị lựuc của trẻ nhỏ.
  • Giảm trầm cảm: làm tăng hiệu quả của thuốc trầm cảm, giảm triệu trứng trầm cảm do rối loạn cường lực.
  • Bệnh Alzheimer và tâm thần phân liệt: các nhà khoa học đã nghiên cứu ra được rằng omega 3 giúp bảo vệ chống lại bệnh Alzheimer và bổ sung DHA làm chậm quá trìnt mất trí nhớ do tuổi già.
  • Bổ sung nguồn chất béo tốt cho chế độ ăn uống

Cách sử dụng
Là một bổ sung chế độ ăn uống, uống 1 viên, tối đa 3 lần mỗi ngày, với các bữa ăn.
Chú ý: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Hãy bổ sung dầu cá Omega 3 ngay để cơ thể phát triển toàn diện và cân đối!

Ngày dùng 3 lần