Outlift 30 servings

1.150.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: NUTREX
  • Dòng sản phẩm: Tăng sức mạnh
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Outlift 30 servings OUTLIFT LÀ GÌ? S ẢN PHẨM PRE-WORKOUT CHU ẨN MỰC NHẤT OUTLIFT với công thức cải tiến đã...
Vị


Outlift 30 servings

OUTLIFT LÀ GÌ?

SẢN PHẨM PRE-WORKOUT CHUẨN MỰC NHẤT

OUTLIFT với công thức cải tiến đã thiết lập 1 tiêu chuẩn mới trong thế giới thực phẩm bổ sung pre-workout với 10 thành phần hiệu quả mạnh mẽ nhất với khối lượng cực lớn đáp ứng nhiều mục tiêu tập luyện khác nhau dành cho các đối tượng khác nhau

Outlift với hàm lượng và các thành phần được lựa chọn và tính toán cẩn thận giúp tăng cường sức mạnh thể chất và tinh thần, mang lại nguồn năng lượng đột phá, giúp bạn phá vỡ mọi rào cản và giới hạn của bản thân, mang lại hiệu quả cao hơn, tăng cơ tối đa sau mỗi buổi tập

Vai trò và hàm lượng các chất trong 1 serving:

1. Citrulline Malate 2:1 (8g)

Theo các nghiên cứu, Citrulline giúp tăng Nitric Oxide (NO) và mức độ arginine máu, giúp tăng tổng hợp protein, tổng hợp creatine và sử dụng BCAA hiệu quả hơn khi tập luyện thể dục. Thực tế bổ sung Citrulline Malate sẽ giúp bạn gia tăng số reps và giảm đau nhức mệt mỏi sau tập.

2. Carnosyn Beta-Alanine

- Bổ sung Beta-alanine làm tăng nồng độ carnosine.

- Bổ sung beta-alanine giúp chống mỏi, đau nhức cơ và tăng phục hồi hơn trong tập luyện. Tăng sức mạnh và cơ nạc nhiều hơn.

3. Creapure Creatine Monohydrate (3g)

Creapure Creatine Monohydrate được chứng minh lâm sàng là creatine tinh khiết nhất hiện nay. Khi bổ sung thêm 3g creatine tinh khiết sẽ giúp cơ bắp của bạn mạnh mẽ hơn nhờ gia tưng trữ lượng creatine phosphate sẵn sàng tái tạo ATP khi tập nặng. Creapure Creatine Monohydrate được sản xuất bằng quy trình cấp bằng sáng chế về độ tinh khiết và sức mạnh vượt trội.

4. L-Leucine (3g)

Leucine là axit amin quan trọng nhất trong chuổi BCAA giúp cơ bắp tổng hợp và phát triển. Cung cấp 3g Leucine trong 1 liều dùng đủ để phục vụ cho 1 buổi tập của bạn (nhiều hơn so với các thực phẩm bổ sung BCAA truyền thống 2.5g Leucine). OUTLIFT cung cấp BCAA theo tỉ lệ 2:1:1.

5. L-Isoleucine (1.5g)

Isoleucine được biết đến là 1 axit amin thiết yếu giúp tăng khả năng chịu đựng giúp sửa chữa cơ bắp và phục hồi. Bổ sung 1.5g Isoleucine giúp cơ thể bạn đốt cháy nhiều năng lượng hơn trong tập luyện thể hình.

6. L-Valine (1.5g)

Valine giúp tăng cường sửa chữa cơ bắp và phát triển mô cơ và ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp glycogen trong cơ bắp. Valine cũng giúp duy trì cân bằng Ni tơ trong cơ thể và rất cần thiết cho sự trao đổi chất cơ bắp.

7. Taurine (2g)

Taurine có vai trò thúc đẩy sức chịu đựng, tăng sự tỉnh táo, tập trung và tăng cường phục hồi. Taurine cũng là tăng sức mạnh và giảm đau cơ bắp tốt.

8. Caffeine (350mg)

Caffeine là 1 thành phần được nghiên cứu nhiều nhất cho đến nay và được biết đến với tác dụng tăng hiệu suất tập luyện, bạn sẽ tập trung tỉnh táo hơn, tập nhiều hơn, lâu hơn và mạnh mẽ hơn giúp đốt mỡ thừa hiệu quả. Caffeine cũng giúp bạn yêu đời và có tâm trạng tốt hơn trong cuộc sống.

9. N-Acetyl-L-Tyrosin

Các axit amin L-tyrosine là một trong những thành phần giúp bộ não tạo ra các dẫn truyền thần kinh như dopamine. L-tyrosine giúp bạn giảm cân bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất. N-Acetyl-L-Tyrosine dễ hòa tan trong nước và hấp thu cao hơn 20 lần so với Tyrosine.

10. Bioperine (5mg)

Nghiên cứu chỉ ra rằng Bioperine sẽ giúp hấp thu tốt hơn các thành phần trên khi đi vào cơ thể.

Bên cạnh đó, Outlift 30 servings là thực phẩm bổ sung cung cấp năng lượnghương vị thơm ngon dễ uống, , sẽ thúc đẩy tối đa năng suất và hiệu quả tập luyện.

Cách dùng Pre Workout outlift 

Để đảm bảo hiệu quả cho việc luyện tập ở cường độ cao trong 1 thời gian dài, việc bổ sung một bữa ăn nhẹ đầy đủ dinh dưỡng là cực kỳ cần thiết. Việc này không chỉ cung cấp năng lượng mà còn bổ sung đầy đủ lượng calories giúp cơ thể sẵn sàng tập luyện

Đặc biệt nếu sử dụng các dòng sản phẩm Pre-workout Outlift thì bổ sung bữa ăn trước tập là điều được các chuyên gia khuyên dùng.

Pha 1 muỗng Outlift 30 servings với 150-200ml nước lọc và lắc đều 30s. Ngon hơn khi uống lạnh.

Sử dụng trước buổi tập từ 15-20 phút.

Lưu ý:

– Không nên sử dụng khi bụng đói.

– Sử dụng trước giấc ngủ 6h, tránh mất ngủ.

– Nếu bạn dị ứng với Caffein thì có thể sử dụng ít bột hơn

 

Ngày dùng 3 lần