Outlift Concentrate 30 servings

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: NUTREX
  • Dòng sản phẩm: Tăng sức mạnh
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Outlift Concentrate 30 servings Outlift Concentrate 30 servings: Bùng nổ sức mạnh cơ bắp tối đa Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn cung cấp năng lượng cho việc tập luyện của mình thì Outlift Concentrate l...
VỊ


Outlift Concentrate 30 servings

Outlift Concentrate 30 servings: Bùng nổ sức mạnh cơ bắp tối đa

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn cung cấp năng lượng cho việc tập luyện của mình thì Outlift Concentrate là sự lựa chọn lý tưởng.

Outlift Concentrate là dòng pre-workout của hãng Nutrex. Ứng dụng công nghệ NO3-T® Nitrate cung cấp lượng điện giải giúp bơm cơ bắp tối đa, tăng sức mạnh, sức bền, bổ sung nguồn năng lượng cực cao với liều dùng chỉ 6.2g. Outlift Concentrate là lựa chọn lý tưởng cho gymer muốn đôt phá sức mạnh, phá vỡ mọi giới hạn của bản thân.

Outlift Concentrate là thực phẩm bổ sung giúp tăng cường năng lượng và sức mạnh, mang lại hiệu suất luyện tập cao hơn và nặng hơn, thời gian luyện tập kéo dài hơn, tăng cường xây dựng và phát triển cơ bắp tối đa.

Công thức cải tiến và công dụng vượt trội, Outlift Concentrate là dòng Pre-workout chất lượng mang lại hiệu quả vượt trội được ưa thích trên toàn thế giới.

Vì sao nên chọn Outlift Concentrate?

  • Công thức bổ sung năng lượng, tăng sức mạnh, sự sung mãn tuyệt vời
  • Khuếch đại sức mạnh cơ bắp với công nghệ NO3-T
  • Tăng cường hấp thu Glycogen nạp thêm năng lượng vào cơ bắp, cho hiệu suất tập luyện tuyệt vời
  • Tập luyện nhiều hơn, lâu hơn, tập nặng hơn với nhu cầu oxy ít hơn
  • Hương vị tuyệt vời dễ uống.

Công thức hoàn chỉnh trong 1 serving và Tác dụng tuyệt vời Outlift Concentrate:

☑️CHOLINE BITARTRATE 1,5G

Các nghiên cứu cho thấy Choline Bitartrate là một chất dinh dưỡng thiết yếu làm tăng mức Acetylcholine, năng lượng tinh thần và nhận thức, đồng thời hỗ trợ tăng sức mạnh và hiệu suất thể thao. Ngoài ra, Acetylcholine còn hỗ trợ lực co bóp cơ bắp khỏe mạnh, điều này rất quan trọng trong quá trình luyện tập cường độ cao.

☑️N-ACETYL-L-TYROSINE 750MG

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng axit amin này hỗ trợ tăng động lực, tập trung tinh thần và sự tỉnh táo. Nó được biết đến như một chất tăng cường tâm trạng, tăng năng lượng trong khi tập thể dục và đơn giản là cho phép bạn đạt hiệu suất cao nhất.

☑️SODIUM NITRATE (NHƯ NO3-T®) 500MG

Natri nitrat là kết quả của việc kết hợp axit nitric với một gốc natri, chẳng hạn như natri hydroxit, natri cacbonat hoặc natri bicarbonate. Natri là một khoáng chất và chất điện giải nổi tiếng trong cơ thể giúp hỗ trợ mức độ hydrat hóa và co cơ.

☑️CAFFEINE ANHYDROUS VÀ KAFF2 CUNG CẤP 50,2%

Caffeine là một trong những thành phần tăng cường hiệu suất được nghiên cứu nhiều nhất. OUTLIFT® CONCENTRATE bao gồm hai nguồn caffeine là Kaff2 Citrate và Caffeine khan. Caffeine Citrate là chất kích thích lý tưởng cho những người muốn tăng năng lượng càng nhanh càng tốt, vì nó làm tăng nồng độ caffeine trong máu nhanh hơn các nguồn caffeine khác.

Bổ sung caffeine ngay lập tức làm tăng sức mạnh cơ bắp, giúp tinh thần minh mẫn, hỗ trợ giảm mỡ và giúp bạn tập luyện ở cường độ cao hơn.

☑️NITRATE BETAINE (NHƯ NO3-T®) 300mG

Betaine nitrate là sự kết hợp của betaine khan và axit nitric. Betaine (trimethylglycine) được tìm thấy trong củ cải đường (giống như nitrat) và cũng là một chất chuyển hóa của choline.

Trong cơ thể, betaine hoạt động như một nhà tài trợ methyl, giúp loại bỏ các hợp chất có hại như homocysteine ​​hoặc tạo ra S-adenosylmethionine, một hợp chất giúp tăng cường sản xuất creatine. Tương tự như creatine, betaine cũng có chức năng như một osmolyte hỗ trợ mức độ hydrat hóa tế bào. Betaine đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu để tăng cường sức mạnh

☑️RAUWOLSCINE 2MG

Rauwolscine là một chất đối kháng thụ thể alpha có thể ngăn chặn hoạt động của các thụ thể chịu trách nhiệm ngăn chặn sự phân hủy chất béo. Tiêu thụ trước khi tập luyện cho phép cơ thể bạn phân hủy chất béo vượt trội, từ đó giúp thúc đẩy năng lượng, sức bền và sức chịu đựng lâu dài hơn

Hướng dẫn sử dụng Outlift Concentrate đúng chuẩn:

Lắc đều trước khi sử dụng. Pha 1 muỗng Outlift Concentrate với 200-300ml nước lạnh, sử dụng trước buổi tập 30-45 phút.

LƯU Ý: Chỉ dùng 1 serving (1 muỗng) trong vòng 24h. Không dùng quá liều lượng trên.

 

Ngày dùng 3 lần