Pam Dầu Ăn Kiêng 7 oz (198 gram).

230.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: PAM
  • Dòng sản phẩm: Thực phẩm ăn kiêng
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Xã hội ngày càng phát triển, đời sống mọi người càng được nâng cao đặc biệt là mối quan tâm về dinh dưỡng hằng ngày. Nếu ngày xưa chúng ta chỉ cần ăn no thì giờ đây là phải ăn ngon và ăn sao cho lành mạnh. Nền ẩm thực của Việt Nam nổi tiếng ...

  • Xã hội ngày càng phát triển, đời sống mọi người càng được nâng cao đặc biệt là mối quan tâm về dinh dưỡng hằng ngày. Nếu ngày xưa chúng ta chỉ cần ăn no thì giờ đây là phải ăn ngon và ăn sao cho lành mạnh. Nền ẩm thực của Việt Nam nổi tiếng là thơm ngon và đậm đà hương vị, nhưng kèm theo đó là số lượng dầu mỡ có trong món ăn cũng thuộc loại chẳng kém ai.
  • Bạn không thể giảm bớt lượng dầu mỡ sử dụng trong chế biến vì như thế sẽ làm mất đi cái chất của món ăn, còn nếu cứ giữ nguyên như hiện tại thì chính bản thân các bạn sẽ tiềm tàng nhiều căn bệnh nguy hiểm như mỡ máu, tim mạch, béo phì...từ việc sử dụng quá nhiều dầu mỡ. 

Vậy đâu là giải pháp hiệu quả nhất? Dầu xịt ăn kiêng PAM (PAM Olive Oil Cooking Spray) sẽ là câu trả lời thiết thực nhất dành cho bạn.

  • Xuất xứ từ công ty CONAGRA BRANDS của Mỹ, Dầu xịt ăn kiêng thương hiệu PAM là một bước tiếng vượt trội của ngành công nghiệp thực thẩm. Với chiết xuất hoàn toàn từ thực vật 0g Calories, 0g Cholesterol và tuyệt đối KHÔNG Trans Fat (Chất béo chuyển hóa) tuyệt vời cho mọi đối tượng đặc biệt là các Gymer - những người được xem là khắt khe nhất trong chế độ ăn uống hằng ngày.

  • Khái niệm "dầu ăn dạng xịt" tuy vẫn còn mới ở Việt Nam nhưng hứa hẹn sẽ là bước chuyển mình quan trọng trong tương lai, những đối tượng đầu tiên quan tâm tới Dầu xịt ăn kiêng PAM không ai khác chính là các Gymer. Họ được mệnh danh là những con người "khó khăn" trong ăn uống, đơn giản vì họ biết yêu lấy bản thân mình và không muốn hàng giờ rèn luyện cực khổ ở phòng tập tiêu tan bởi một chút dầu mỡ thừa và Dầu ăn dạng xịt chính là giải pháp tốt dành cho họ.
  • Với hàm lượng cực kỳ lành mạnh hoàn toàn không có năng lượng nhưng vẫn đảm bảo độ thơm ngon khi sử dụng vào các món chiên - xào - nướng không khác gì các gì các loại dầu ăn thông thường, giúp Gymer có thể biến tấu các món luộc quá quen thuộc thành những món mới lạ mà không phải lo về hàm lượng chất béo và năng lượng nạp vào cơ thể. Đặc biệt với công thức dầu oilve rất phù hợp cho các bạn làm những món ăn liên quan tới rau củ như: Rau củ xào hải sản, cá trộn salad, chiên opla...sẽ là một lựa chọn hoàn toàn mới mang đến thêm nhiều sự lựa chọn trong chế biến dành cho các mẹ và các chị nội trợ.
  • Dầu xịt ăn kiêng PAM sẽ tiết kiệm tối đa lượng dầu mỗi lần sử dụng với hơn 665 lần dùng cho mỗi chai, một lựa chọn thông minh và kinh tế cho các bà nội trợ.
Ngày dùng 3 lần