Phục Hồi Cơ Bắp Tối Ưu Nutrex Amino Charger + Hydration 30 Ser

800.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: NUTREX
  • Dòng sản phẩm: Aminos
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Phục Hồi Cơ AMINO CHARGER + HYDRATION là một sản phẩm nổi bật thực sự trong dòng sản phẩm amino và BCAA. Nó không chỉ cung cấp cho cơ thể bạn một lượng BCAA (có hiệu quả đầy đủ) về mặt lâm sàng mà còn cung cấp các chất điện giải quan trọn...


Phục Hồi Cơ AMINO CHARGER + HYDRATION là một sản phẩm nổi bật thực sự trong dòng sản phẩm amino và BCAA. Nó không chỉ cung cấp cho cơ thể bạn một lượng BCAA (có hiệu quả đầy đủ) về mặt lâm sàng mà còn cung cấp các chất điện giải quan trọng để hydrat hóa tối ưu. Mỗi khẩu phần cung cấp 6g BCAA cùng với Magiê Glycinate Glutamine Chelate (MGG) chống dị hóa mạnh mẽ để hỗ trợ phát triển cơ bắp, sức mạnh và phục hồi. Phức hợp hydrat hóa được thêm vào bao gồm các khoáng chất Albion tiên tiến, từ đó cho phép hấp thụ vượt trội các chất điện giải chính. Điều này giúp duy trì cường độ tập luyện cao ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

AMINO CHARGER + HYDRATION là lý tưởng để tiêu thụ trong và sau khi tập luyện hoặc bất cứ lúc nào trong ngày khi bạn cần tiếp nhiên liệu cho các amidan và chất điện giải quan trọng. Tất cả các thành phần và số lượng được tiết lộ đầy đủ trên nhãn để bạn biết chính xác những gì bạn đang nhận được.

Cuối cùng, AMINO CHARGER + HYDRATION cũng đang thiết lập một tiêu chuẩn mới khi nói đến hương vị. Sản phẩm này mang đến một sự bùng nổ của hương vị trái cây kỳ lạ rất ngon, bạn sẽ muốn nhấm nháp nó suốt cả ngày!

Thành phần chi tiết:

Công dụng:

  • Hỗ trợ phát triển cơ bắp, sức mạnh và phục hồi
  • Chống dị hóa cơ bắp
  • Tăng hiệu suất tập luyện
  • Cung cấp các chất điện giải cần thiết cho cơ thể

​​​​​​​

Cách hướng dẫn sử dụng:

Hòa tan 1 muỗng vào 250ml-300ml nước lạnh và sử dụng vào các thời điểm quan trọng như: trước, trong, sau khi tập luyện đều được. Cũng cần có thêm 1 lần sử dụng vào buổi sáng lúc bụng đói để gia tăng hiệu quả. BCAA là 1 sản phẩm rất dễ sử dụng, bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn muốn, mỗi lần 1 muỗng hoặc nửa muỗng, 1 ngày không dùng quá 5 muỗng.

Kết luận:

Nếu bạn muốn một hương vị tuyệt vời, hiệu quả, bổ sung BCAAs với lợi ích bổ sung của hỗ trợ hydrat hóa, tôi sẽ giới thiệu Amino Charger + Hydration cho bất cứ ai. Nó sẽ giúp bạn tiếp tục nghiền trong các buổi tập, cải thiện sức bền của bạn, cho phép bạn bơm ra nhiều reps và set hơn, và luyện tập chăm chỉ hơn trong thời gian dài hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn uống nhiều nước và luyện tập chăm chỉ mỗi ngày.

Ngày dùng 3 lần