Rawfusion Whey 4 Lbs

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: SAN
  • Dòng sản phẩm: Whey blend
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Từ xưa tới nay, dinh dưỡng thuần chay luôn là bài toán khó giải cho các vận động viên tham gia thể dục thể thao đặc biệt là Gym. Họ thường xuyên thiếu hụt protein trong chế độ ăn hằng ngày và dường như các sản phẩm bổ sung trên thị trường đều q...


Từ xưa tới nay, dinh dưỡng thuần chay luôn là bài toán khó giải cho các vận động viên tham gia thể dục thể thao đặc biệt là Gym. Họ thường xuyên thiếu hụt protein trong chế độ ăn hằng ngày và dường như các sản phẩm bổ sung trên thị trường đều quay lưng lại với họ.

Công ty SAN đến từ mỹ sau nhiều năm nghiên cứu đã cho ra đời dòng sản phẩm Rawfusion Whey thuần chay với các ưu điểm hoàn toàn không chứa các chất biến đổi gien hay gây dị ứng, hoàn toàn hữu cơ cung cấp đến 21g protein chỉ số sinh học sao bổ sung vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày của bạn.

Rawfusion Whey được đầu tư công thức độc quyền từ hãng S.A.N pha trộn các nguồn protein isolate từ đậu hà lan, mầm gạo nâu và hoa atiso. Đặc biệt sản phẩm còn chứa dầu hướng dương giàu EFA (được cấp bằng sáng chế) một trong những yếu tố làm nên chất lượng của Rawfusion Wheymột ý tưởng hoàn hảo cho người ăn chay. Thực tế cho thấy 4g BCAA có trong mỗi khẩu phần, thành phần acid amin có tác dụng giống hoàn toàn protein chiết xuất từ sữa.

Những đặc điểm nổi trội của Rawfusion Whey :

  • Chuỗi Protein có nguồn gốc hoàn toàn từ Thực vật cao cấp.
  • 80% Protein cùng hàm lượng BCAA Glutamine cao.
  • Không Cholesterol, đường lactose và protein nguồn gốc từ sữa, đậu nành hay động vật
  • Mùi vị thơm ngon, dễ pha chế phù hợp với mọi đối tượng người lớn tuổi, phụ nữ và người khó hấp thu.
  • Duy trì và phát triển cơ bắp tốt và lâu dài.

Rawfusion Whey đã chinh phục thị trường người ăn chay được cho là khó tính nhất và khẳng định công thức tuyệt đỉnh giúp mọi người có một cuộc sống khỏe mạnh, an lành! Món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho người thân và bạn bè ăn chay quanh bạn.

Ngày dùng 3 lần