Rivalus Promasil 5 Lbs

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: RIVALUS
  • Dòng sản phẩm: Whey trải dài
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Dựa trên căn bản ta có Whey và Mass sử dụng xen kẽ bữa chính vào ban ngày, Casein vào ban đêm và BCAA trong lúc tập, như vậy để có được một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo chúng ta phải đầu tư lên đến 4-5 dòng...
Vị


Dựa trên căn bản ta có Whey Mass sử dụng xen kẽ bữa chính vào ban ngày, Casein vào ban đêm và BCAA trong lúc tập, như vậy để có được một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo chúng ta phải đầu tư lên đến 4-5 dòng sản phẩm cùng lúc chưa kể lượng thức ăn tự nhiên và chi phí thì không phải ai cũng có thể theo đuổi dài lâu được. Với sự nghiên cứu và cải tiến không ngừng hãng Rivalus đã cho ra đời dòng sản phẩm hoàn thiện nhất cung cấp cho bạn nguồn dinh dưỡng suốt 24 giờ trọn vẹn chỉ với một loại duy nhất Promasil.

Promasil mang lại lợi ích gì?

Đầu tiên là Whey chiếm thành phần chính với 3 loại Whey Hydrolyzed, Isolate Concentrate trong đó Isolate là chủ yếu, mang đến cho bạn 3 tốc độ hấp thu khác nhau trải dài xuyên suốt cả ngày dài làm việc và tập luyện năng động. Sự kết hợp đi tiên phong mà trước đây chưa sản phẩm nào có được.

Tiếp đến là Casein, vâng bạn không nghe nhầm đâu loại Protein chăm sóc trải dài ban đêm cũng được thêm vào Promasil với mục tiêu sau khi hàm lượng Whey đã được hấp thụ hết thì giờ đay Casein mới được giải phóng từng chút một và tiếp tục cung cấp dưỡng chất cho cơ thể tiếp tục xây dựng cơ bắp.

Cho dù thế nào bạn cũng không thể bỏ qua được nguồn dinh dưỡng từ thức ăn tự nhiên phải không? Promasil sẽ mang đến cho bạn thêm 3 nguồn Protein tự nhiên khác chính là Sữa dê, Sữa tươi và lòng trắng trứng. Tất cả đều đã được đi qua quy trình siêu lọc đẻ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất.

Thành phần vượt trội của Promasil:

Hàm lượng Protein lên đến 80% (24g/30g) trong mỗi lần dùng cung cấp nguồn dinh dưỡng tuyệt vời để cơ thể xây dựng cơ bắp tốt nhất.

5.7g BCAA hoàn toàn tự nhiên được sinh ra trong quá trình hấp thụ Protein

Được sản xuất bởi quy trình siêu lọc giảm thiểu lượng chất béo xuống dưới mức 1ghoàn toàn không chứa đường.

7 loại Protein chất lượng cao khách nhau cung cấp tốc độ hấp thụ trọn vẹn cả ngày và đêm một cách trọn vẹn nhất.

Hương vị thơm ngon cùng chất lượng bột siêu mịn tan nhanh cho sữa không quá đặc như các loại sản phẩm khác

Hướng dẫn sử dụng Promasil:

Bạn có thể pha với 200ml nước lọc, sữa tách béo hay bất cứ loại nước cái trây nào bạn thích thêm đá lắc đều bằng Shaker và thưởng thức.

Không hạn chế thời điểm sử dụng: bạn có thể dùng xen kẽ các bữa chính, trước hay sau tập và thậm chí là trước khi đi ngủ 30'. Kết hợp tập luyện thể thao để có kết quả tốt nhất.

Ngày dùng 3 lần