RSP Bio Vite 90 Viên.

550.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: RSP
  • Dòng sản phẩm: vitamins
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Bổ Sung Vitamin Bio Vite - RSP - 180 viên Các loại thực phẩm vổ sung Multivitamin đóng vai trò rất quan trọng đối với dân tập thể hình vì bạn không thể nào bổ sung đầy đủ trong chế độ ăn hàng ngày của mình. Hơn nữa, c...


Bổ Sung Vitamin Bio Vite - RSP - 180 viên

Các loại thực phẩm vổ sung Multivitamin đóng vai trò rất quan trọng đối với dân tập thể hình vì bạn không thể nào bổ sung đầy đủ trong chế độ ăn hàng ngày của mình. Hơn nữa, cuộc sống ngày càng bận rộn khiến bạn không thể nào cung cấp đầy đủ các chất xơ có trong rau xanh, trái cây để nạp nhiều vitamin khác nhau cho cơ thể. Vì thế, để đảm bảo sức khỏe và giúp bạn tập luyện hiệu quả thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm Bio Vite của RSP

-   Lợi ích chính của vitamin tổng hợp RSP BioVite:
-   Hỗ trợ hệ thống miễn dịch.
-   Chống oxy hóa.
-   Phục hồi cơ bắp.
-   Thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh.
-   Cung cấp năng lượng.

Các Vitamin và Khoáng chất bao gồm các vi chất dinh dưỡng quan trọng thường thiếu trong chế độ ăn uống bình thường, giúp cơ thể hoạt động tối ưu. Kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh, BioVite Multivitamin tạo nền tảng cho hiệu suất tập luyện cao nhất và là tpbs của bạn - một loại vitamin cao cấp dễ sử dụng, một lần một ngày.

  • Hướng dẫn sử dụng RSP BioVite:
    -  BioVite là TPBS dùng kết hợp chế độ ăn uống, dùng 3 viên mỗi ngày với các bữa ăn để đạt hiệu quả tốt nhất.
    - Cảnh báo: Dùng quá liều các sản phẩm có chứa sắt là nguyên nhân hàng đầu gây ngộ độc gây tử vong ở trẻ dưới 6 tuổi. Tránh xa tầm tay trẻ em. Trong trường hợp quá liều, hãy gọi bác sĩ hoặc trung tâm y tế ngay lập tức.

- Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT.

Ngày dùng 3 lần