RULE1 Rule 1 Protein 5 Lbs

1.250.000₫ 1.450.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: RULE 1
 • Dòng sản phẩm: Whey hydrolyzed
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Tại sao Rule 1 lại là sản phẩm được giới Bodybuilding Việt Nam cũng như thế giới đánh giá cao và ưa chuộng? Rule 1 Proteins được thành lập vào năm 2014 bởi gia đình nhà Costello, những người đã sáng lập và điều hành hãng Optimum Nitriti...
Vị


Tại sao Rule 1 lại là sản phẩm được giới Bodybuilding Việt Nam cũng như thế giới đánh giá cao và ưa chuộng?

Rule 1 Proteins được thành lập vào năm 2014 bởi gia đình nhà Costello, những người đã sáng lập và điều hành hãng Optimum Nitrition (ON) với thương hiệu Whey Gold Standard huyền thoại. Sau khi bán thương hiệu ON đã được bán lại cho hãng Glanbia vào 5 năm trước, anh em nhà Costello đã sáng lập nên thương hiệu mới được sản xuất với dây chuyền hiện đại nhất và một niềm tin vào chất lượng, một chuẩn mực cao nhất Rule 1 Whey Protein.

Từng khâu sản xuất từ lúc bắt đầu cho đến khi thành phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ và nghiên cứu kỹ lưỡng cho thấy sự đầu tư và kinh nghiệm tuyệt vời của anh em nhà Costello đúc kết được sau nhiều năm, mà chúng ta những khách hàng là người thừa hưởng điều đó một cách trọng vẹn nhất. Tại Việt Nam Rule 1 là một trong những thương hiệu đầu tiên trên thị trường sữa Whey tăng cơ du nhập vào thị trường và sau nhiều năm đó vẫn là một trong những tượng đài chất lượgn khó bị đánh bại nhất.

 

Nguyên liệu đầu vào chất lượng sẽ cho ra 1 sản phẩm chất lượng đó là tiêu chí của Hãng Rule 1 trước khi bắt tay vào sản xuất:

 1. Chỉ tìm nguồn cung ứng tốt nhất và tinh khiết nhất và tất cả phải ở tình trạng instantized (kết tụ đầy đủ) để dễ dàng pha trộn dù là ở trong điều kiện giá lạnh nhất.
 2. Hương vị sử dụng công thức phu khô đảm bảo độ thơm ngon sâu sắc và phong phú trong suốt thời gian dài sử dụng mà không bị tiêu tan. 
 3. KHÔNG đường, Lactose Gluten dễ dàng hấp thu và hạn chế tối đa các trường hợp dị ứng không dung nạp được
 4. KHÔNG bột kem hoặc Gums, chất độn, giống như xu hướng các sản phẩm trên thị trường tạo cảm giác số lượng nhiều.
 5. KHÔNG sử dụng nguồn protein từ đậu nành vốn gây hiện tượng khó tiêu, đau bụng.
 6. KHÔNG chứa các loại amino rẻ tiền và chất gây nghiện bị cấm
 7. Hầu như không có chất béo, tinh bộtCholesterol trong công thức

 

Dây chuyền công nghệ vượt trội được sử dụng sản xuất sẽ quyết định chất lượng của Rule 1 Whey Protein:

 • Rule One Protein không tiếc chi phí khi xây dựng công thức của R1 Protein ™, sử dụng dây chuyền hiện đại nhất Hydrolysate Formula cùng kinh nghiệm nhiều năm từ những nhà sáng lập đại tài.
 • Instantized Micro Filtered và trao đổi Ion Whey Protein Cô lập, hiệu suất 90% + protein được giữ lại từ sữa tươi nguyên liệu đầu vào.
 • Tinh khiết gần như tuyệt đối, Whey Protein siêu phân đoạn chủng (Whey Hydrolyzed) cho phép hấp thu nhanh nhất mà có thể đi thẳng vào máu thông qua ruột non.
 • Pha trộn và đóng gói cẩn thận tại cơ sở chuẩn GMP (chuẩn cao nhất dùng để sản xuất thuốc) NSF tại Mỹ.

 

Công thức tuyệt vời với giá thành hợp lý đưa sản phẩm đứng đầu thị trường:

 • 87% (25g/28.9g) hàm lượng Protein tinh khiết từ 2 dòng whey cao cấp nhất Isolate và hydrolyzed trong mỗi lần dùng chuyên dụng để xây dựng cơ bắp tối đa.
 • 6g+ BCAA trên 25g protein (trong đó Leucine chiếm hơn đến 3g giúp đẩy mạnh quá trình hấp thụ protein tối đa) tỷ lệ cao nhất hiện nay và hoàn toàn được sinh ra từ Protein tự nhiên không thêm bất kỳ loại Free BCAA nào khác.
 • 75g Carb phức hợp với cám gạo hữu cơ phân hủy và chuyển hóa nhanh thành năng lượng phục vụ hoạt động luyện tập cũng như xây dựng cơ bắp
 • Bổ sung Glutaime giúp đẩy mạnh quá trình trao đổi chất từ đó gia tăng tốc độ phục hồi và tăng giới hạn khả năng chịu đựng của cơ.
 • Chất lượng sữa bột siêu mịn của Rule 1 được đánh giá là cực kỳ dễ tanhương vị dễ uống chinh phục mọi thực khách khó tính.

Rule 1 Protein có tất cả mọi thứ mà cơ thể cần để xây dựng và sửa chữa cơ bắp nhanh hơn và hiệu quả hơn, bạn sẽ có được tất cả các chất dinh dưỡng bạn cần gần như ngay lập tức với một mức giá không thể hợp lý hơn!

Rule 1 mang đến cho các bạn một trong những sản phẩm rẻ nhất không phải so với thị trường mà là so với chất lượng mà Rule 1 Whey Protein mang lại, một lần nữa khẳng định mục tiêu mà Hãng Rule 1 đặt ra đó là đặt ra một quy luật chuẩn mực chất lượng cao nhất mà công ty sẽ đi đầu thị trường.

Nếu như mối quan tâm của bạn duy nhất tập trung vào chất lượng tốt nhất thì Rule 1 Whey Protein chính là câu trả lời duy nhất thỏa mãn cho bạn.

Cách sử dụng Rule 1 Whey Protein:

 • Pha một muỗng có sẵn theo sản phẩm với 250ml nước lọc hoặc sữa tách béo, chú ý không sử dụng Nước hoặc sữa có nhiệt độ cao sẽ làm mất chát lượng  và hương vị của Rule 1 Whey Protein.
 • Bạn hoàn toàn có thể pha trộn whey với các loại sinh tố trái cây khác nhau để tăng độ thơm ngon
 • Thời điểm vàng để sử dụng Rule 1 Whey Protein chính là buổi sáng thức dậy và 30' sau khi tập để đạt được kết quả tốt nhất! 

 

WWW.GYMWHEY.COM Tự hào là nhà phân phối cấp cao của hãng Rule 1 tại Hồ Chí Minh chuyên cung cấp sỉ là lẻ các sản phẩm chính hãng RULE 1

Cam kết chất lượng cao nhất cùng giá thành hợp lý trong suốt quá trình sử dụng cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

 

 

 

Ngày dùng 3 lần