Sample Applied Nutrition ABE Pre workout 1 ser 10.5 Gram

20.000₫
Tình trạng: Hết hàng
 • Thương hiệu: APPLIED NUTRITION
 • Dòng sản phẩm: Gói thử
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Applied nutrition abe pre-workout là gì? Nếu có ai hỏi sản phẩm Pre-workout tăng sức mạnh nào phù hợp với người mới tập, mà không quá mạnh như Outlift thì abe pre-workout là một ứng cử viên nặng k...


Applied nutrition abe pre-workout là gì? 

Nếu có ai hỏi sản phẩm Pre-workout tăng sức mạnh nào phù hợp với người mới tập, mà không quá mạnh như Outlift thì abe pre-workout là một ứng cử viên nặng kí trong phân khúc này. abe pre-workout là thực phẩm bổ sung trước khi tập luyện, viết tắt của All Black Everything được sản xuất bới công ty Applied Nutrition. Bằng cách “hòa trộn” tất cả các thành phần ấn tượng nhất trong một công thức an toàn và hiệu quả, Applied Nutrition đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thực phẩm bổ sung.

Có gì khác biệt trong hương vị của abe pre-workout so với các loại tăng sức mạnh khác?

 • Candy Ice Blast Thông mũi mát họng sảng khoái dài lâu.

 • Cherry Cola mát lạnh với vị the chua như đá bào cực đã.

 • Energy Flavor hương vị bò húc ngon tuyệt. Được làm tương đồng với vị nước tăng lực bò húc thân thuộc với đông đảo người Việt và được ưa chuộng nhất.

abe pre-workout

Thành phần abe pre-workout có gì nổi bật?

          Những thứ tốt nhất nó đem lại cho mỗi lần dùng có chứa 10.5g là:

 • Với 3,25g Tri - Creatine chứa đến 3 loại creatine: Creatine monohydrate; Creatine Ethyl Ester; Creatine HCL hỗ trợ tăng cơ nạc và tăng sức mạnh với độ tinh khiết cao. Đây là một nét đặc trưng của abe pre-workout.

 • 2g Beta Alanine giúp bạn giảm mệt mỏi, nhức cơ trong khi tập giúp bạn tập đủ sets và reps mong muốn từ đó tăng kết quả luyện tập. Các chỉ số của abe pre-workout luôn làm ngạc nhiên những khách hàng khó tính nhất.

 • 4g Citruline Malate giúp tăng lượng Nitric Oxide trong cơ giúp bơm máu, oxy và các chất dinh dưỡng giúp cơ thể hoạt động tốt khi tập luyện cường độ cao.

 • Vitamin năng lượng – Vitamin B là yếu tố quan trọng trong quá trình chuyển hóa năng lượng bình thường nên Applied Nutrition đã thêm vào công thức abe pre workout để đảm bảo bạn có thể chuyển hóa đủ nhiên liệu để luyện tập ở cường độ đầy đủ

 • Với liều mạnh mẽ của Citrulline malate,sẽ giúp cơ thể bạn gairn nở mạch máu dẫn đi nuôi cơ tối đa từ đó cải thiện hiệu suất tập luyện.

 • 100mg Teacrine, TeaCrine hoạt động tương tự như caffein, nhưng mạnh hơn caffein gấp nhiều lần. Đầu tiên, TeaCrine không bị lờn như caffein khi dùng liên tục. Việc này cho phép người dùng trải nghiệm abe pre-workout những kết quả tốt nhiều lần sau đó giống như lần đầu tiên sử dụng mà không phải nâng liều lên. Thứ hai, người dùng sẽ không phải chú ý đến những lời phàn nàn của những người cảm thấy bồn chồn hay mất ngủ giống như khi sử dụng caffein riêng lẻ. TeaCrine cho một nguồn năng lượng bền vững và "êm" hơn với hiệu quả cao của sự tập trung. Cuối cùng, TeaCrine còn cung cấp khả năng giảm liều lượng và ảnh hưởng của caffein ở những người thường xuyên dùng caffein. TeaCrine là thành phần HOT trong pre-workout vào lúc này. TeaCrine là một hợp chất hiệu quả với giá cũng không hề rẻ, đây là một thứ rất đáng đồng tiền bát gạo khi chúng ta mua abe pre-workout .

abe pre-workout

Cách sử dụng abe pre-workout:

 • Pha một muỗng sản phẩm ( 1 liều dùng ) vào 200 – 250ml nước lạnh uống trước khi tập 15-20 phút để có kết quả tốt nhất.

 • Khuyến cáo không nên sử dụng sản phẩm quá thường xuyên và trong thời gian dài, hợp lý nhất với 1/2 lần 1 tuần.

-----------------------------------------------

Mua abe pre-workout uy tín ở đâu?

          www.gymwhey.com tự hào là một trong những nhà phân phối sản phẩm chính hãng của hãng Applied Nutrion.

Liên hệ www.gymwhey.com ngay để có giá ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn đến từ shop.

Ngày dùng 3 lần