Sample Cobra The Ripper 5 Gram (mixed).

30.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: COBRA
  • Dòng sản phẩm: Gói thử
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Bạn đi du lịch nhỏ gọn nhưng vẫn muốn luyện tập trong những ngày vui chơi sắp tới, sau khi xếp hết đồ vào balo thì bạn phát hiện không còn chỗ cho hủ the ripper 30 serving nhét vào? Trời thì mưa gió, không muốn đem theo hủ The Ripper chút...


Bạn đi du lịch nhỏ gọn nhưng vẫn muốn luyện tập trong những ngày vui chơi sắp tới, sau khi xếp hết đồ vào balo thì bạn phát hiện không còn chỗ cho hủ the ripper 30 serving nhét vào?

Trời thì mưa gió, không muốn đem theo hủ The Ripper chút nào, nước vào thì coi như bỏ nguyên hủ vậy phải làm sao?

Hôm nay đi tập gặp một nàng dễ thương vô cùng muốn tặng nàng 1 liều pre-workout mở đầu câu chuyện nhưng hông lẽ giờ lại bỏ bịch ni-long? 

Sample Cobra The Ripper 5 Gram (mixed) sẽ mang đến cho bạn giải hoàn toàn tuyệt vời, bạn không cần phải kè kè bên mình cả hủ 30 serving trong khi chỉ xài đúng 1 lần dùng. Gọn nhẹ năng động luôn được mọi Gymer thích thú và ưa chuộng, pre-workout lại luôn là loại thực phẩm bổ sung khó bảo quản nhất vì tính háu nước của nó vô cùng dễ chảy nước và vón cục.

Ưu điểm nổi bật nhất của The Ripper đó là hàm lượng Caffein chỉ dừng lại ở mức 200mg nhưng vẫn chứa đầy đủ các thành phần phát huy cả 2 tác dụng HỖ TRỢ ĐỐT MỠ & TĂNG SỨC MẠNH như:

  • Thành phần hỗ trợ tăng sức mạnh (2055mg): Beta-Alanine; Caffein (200mg); Chiết xuất từ quả Guarana & Mâm xôi đỏ (Raspberry Ketone); Taurine & Vitamin B12
  • Thành phần hỗ trợ đốt mỡ (1106mg): L-Carnitine; chiết xuất từ cà phê xanh, trà xanh, vỏ quế & lá cây Olive

Một lựa chọn quá hoàn hảo cho mọi tín đồ Thể hình giáo, The Ripper chính là bước đi đầy khôn ngoan của công ty Cobra luôn đặt nhu cầu của khách hàng làm trọng điểm cho mọi chiến lược.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • The Ripper là dòng sản phẩm đặc biệt chỉ dành riêng cho người tập Gym và tham gia các hoạt động thể dục thể thao khác.
  • Mỗi ngày chỉ nên sử dụng 1 serving (5g) vào 30' trước buổi tập để có kết quả tốt nhất.

 

Ngày dùng 3 lần