Sample Dymatize Iso100 30 Gram (mixed)

30.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: DYMATIZE
  • Dòng sản phẩm: Gói thử
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Whey Hấp Thụ Nhanh Tinh Khiết‎ - Iso 100 Iso 100 là sản phẩm sử dụng cho anh em gymer của công ty DYMATIZE rất uy tín trên thế giới, sản phẩm này giúp cho việc tập luyện thể hình của các anh chị em gymer ...
Vị


Whey Hấp Thụ Nhanh Tinh Khiết‎ - Iso 100

Iso 100 là sản phẩm sử dụng cho anh em gymer của công ty DYMATIZE rất uy tín trên thế giới, sản phẩm này giúp cho việc tập luyện thể hình của các anh chị em gymer trở nên dễ dàng hơn, với các thành phần dinh dưỡng giúp tăng cường và nuôi dưỡng cơ bắp.

Dymatize iso whey 100 có thành phần với 100% là whey protein Isolate.

Dymatize Iso Whey protein isolate

Vì hiện nay nhu cầu cung cấp whey protein isolate cho anh em gymer là vô cùng thiết yếu, vì thế các chuyên gia dinh dưỡng đã cùng nhau nghiên cứu và tạo ra Dymatize Iso 100.  Những người chơi thể thao sau khi dung Dymatize Iso 100  đều nhận định mùi vị và hiệu quả của Dymatize Iso 100  thật khác biệt so với tất cả các loại sản phẩm bổ sung protein hiện nay.

  • Với những công nghệ khoa học tiên tiến, Dymatize Iso 100 đã được phân tách và xử lý một cách hoàn hảo, 100 % whey Isolate đã được trải qua hơn 5 quá trình kiểm tra và kiểm soát về chất lượng. Iso 100 được thiết kế hoàn toàn không chứa các chất lactose và chất béo giúp cho anh em gymer không cần phải bận tâm về việc mình sẽ dư mỡ hay không sau khi sử dụng.

 

Iso 100 có tốt không?

Dymatize Iso 100 là một phần không thể thiếu trong suốt quá trình tập luyện căng thẳng, để nuôi dưỡng xây dựng cơ bắp và duy trì trạng thái cân với các chất như NitoProtein đóng vai trò vô cùng quan trọng Dymatize Iso 100 được sản xuất nhằm mục đích cung cấp cơ thể với hàm lượng protein dồi dào với hàm lượng cao nhất, nhờ đó giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian và bù đấp thêm những chất dinh dưỡng thiết yếu đễ bạn có thể đạt được thân hình mơ ước một cách nhanh nhất. Vì vậy với Iso 100 bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng các khối cơ bắp sẽ  được nuôi dưỡng hàng ngày và hấp thụ chất PROTEIN một cách hiệu quả nhất.

Dymatize iso whey 100 với công nghệ sản xuất tiên tiến,  sẽ cung cấp cho bạn hàm lượng protein đến 90%. Với công thức 25g protein trong mỗi muỗng dùng 28g  không bao gồm carb”, chất béo và Không bao gồm lactose, Dymatize Iso 100 trở thành sản phẩm cung cấp Protein dễ dàng tiêu hóa nhất trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ không thể tin được Dymatize Iso 100 hiệu quả cao nhanh chóng đến mức nào đâu.

Cách dùng sản phẩm iso 100

Nam: Hòa tan một gói vào 200ml-350ml nước, sữa, nước ép trái cây uống buổi sáng, một gói vào 250ml-400ml nước, sữa, nước ép trái cây sau khi tập và dùng ngay sau khi bột tan hoàn toàn.

Nữ: Hòa tan nửa gói vào 200ml-350ml vào nước, sữa, nước ép trái cây uống buổi sáng, 1 gói vào 200ml-350ml nước, sữa, nước ép trái cây sau khi tập và dùng ngay sau khi bột tan hoàn toàn.

Dùng tốt nhất ngay sau khi tập luyện và vào buỗi sáng. Để đạt hiệu quả tập luyện cao bạn nên dùng 2-3 lần mỗi ngày

Ngày dùng 3 lần