Sample Rule1 Casein 30 Gram (mixed)

30.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: RULE1
 • Dòng sản phẩm: Gói thử
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Rule1 Casein 4 Lbs Dù bạn vừa làm quen với Gym trong thời gian đầu tập luyện cơ bắp đau nhức hay bạn đã là một Gymer lâu năm thậm chí là vận động viên thì bận đều phải công nhận một điều rằng giấc ngủ buổi tối là khoảng thời gian sung sướng và ...


Rule1 Casein 4 Lbs

Dù bạn vừa làm quen với Gym trong thời gian đầu tập luyện cơ bắp đau nhức hay bạn đã là một Gymer lâu năm thậm chí là vận động viên thì bận đều phải công nhận một điều rằng giấc ngủ buổi tối là khoảng thời gian sung sướng và quang trọng nhất! Chẳng ai muốn bao nhiêu công sức tập luyện hùn hục trong phòng gym lại bị mất chỉ vì không nạp đủ protein đúng lúc phải không nào?

Trong khoảng từ 7-8 tiếng thần thánh vào lúc ngủ này, toàn bộ các nhóm cơ bắp trên cơ thể được phục hồi và phát triển mạnh mẽ nhất. Nhưng chúng ta không thể nào cứ 2-3 tiếng đang ngủ ngon lại thức dậy ăn 1 lần để cung cấp protein cho cơ bắp để cơ không bị dị hóa được và đó chình là lý do Rule1 Casein 4 Lbs ra đời và trở thành một lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn.

Với đặc trưng giữ plasma amino-acids gia tăng đến 7+ giờ sau khi tiêu hóa, Rule1 Casein 4 Lbs mang lại cho bạn một sự chăm sóc cơ bắp tuyệt vời suốt cả đêm mà không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ. Bên cạnh đó Rule1 Casein 4 Lbs với nguyên liệu là Micelar Casein cap cấpAmino Acids nuôi cơ 8 tiếng bảo đảm quá trình phát triển và phục hồi cơ luôn xuyên suốt cùng 25g protein hấp thụ trải dài trong 1 lần dùng.

Gói thử Rule1 Casein 4 Lbs là một sự lựa chọn vô cùng năng động dành cho những bạn muốn sự gọn nhẹ trong những chuyến đi du lịch dài hay đến phòng tập mà không mang theo cả hủ to tướng.

Rule1 Casein 4 Lbs còn mang trong mình hàm lượng BCAAsGlutamine đáng nể:

 • L-Lecuine: Đóng vai trò then chốt trong hồi phục cơ.
 • L-Valine: Hỗ trợ trong việc chuyển hóa protien.
 • L-Isoleucine: Giúp gia tăng năng lượng trong khi tăng tốc quá trình hồi phục.
 • L-Glutamine: Gia tăng hàm lượng hormone tăng trưởng bằng cách ngăn chặn sự dị hóa cơ, duy trì khối và hydrate hóa tế bào.

Ngoài ra những tiêu chuẩn về chất lượng đã làm nên thương hiệu của hãng RULE1 vẫn được giữ nguyên ở sản phẩm Rule1 Casein 4 Lbs:

 • Không chứa một loại protein nào khác ngoài Casein
 • Không thêm kem
 • Không chất độn
 • Không đóng đinh ray

Nhắc tới Casein là nhớ tới giấc ngủ vì vậy thời điểm tốt nhất để sử dụng Rule1 Casein 4 Lbs là trước khi ngủ 30 phút, bạn chỉ cần pha 1 muỗng có sẵn theo hộp với 300-350ml nước hoặc sữa tươi không đường thêm vài viên đá lạnh là bạn đã có thế thưởng thức. Bạn có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo sở thích của bản thân, tham khảo thêm tại trang tin tức của Gymwhey.com

 

Ngày dùng 3 lần