Sample Bpisports Best Bcaa Soft Drink 11 Gram (mixed)

30.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: BPISPORTS
  • Dòng sản phẩm: Gói thử
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Best BCAA Soft Drink : Hương vị tuyệt vời ! - Theo BPI, hầu hết các sản phẩm BCAA giờ đây đã lạc hậu trên thị trường, nhưng với BPI Best BCAA Soft Drink , chúng tôi không hề lạc hậu. Lần đầu tiên cho ra công thức liên kết 3 ...


Best BCAA Soft Drink : Hương vị tuyệt vời !

- Theo BPI, hầu hết các sản phẩm BCAA giờ đây đã lạc hậu trên thị trường, nhưng với BPI Best BCAA Soft Drink , chúng tôi không hề lạc hậu. Lần đầu tiên cho ra công thức liên kết 3 axit amin phân nhánh (Leucine, Isoleucine và Valine) sử dụng 1 công nghệ độc quyền tạm gọi là "oligopeptide", các chuỗi axit amin "oligopeptide" sẽ được vận chuyển nhanh hơn, chuyển hóa tốt hơn trong cơ thể chúng ta, nói chung, sẽ cho ra 1 sản phẩm BCAA "xịn hơn".

- Nghiên cứu khoa học của "oligiopeptide" đã nổi lên rầm rộ trong nhiều thập kỷ, và trong những năm gần đây, các nhà khoa học hàng đầu đã đi đến 1 sự đồng thuận chung về hình thức này: dinh dưỡng protein, giá trị sinh học, tính ổn định, độ hòa tan, tốc độ vận chuyển và nhiều yếu tố quan trọng khác.

Vì sao nên chọn Best BCAA Soft Drink ?

  • Hỗ trợ tăng trưởng bảo vệ cơ bắp: Thúc đẩy xây dựng cơ bắp và sức mạnh BCAA đóng vai trò thiết yếu trong việc xây dựng cơ bắp vì chúng giúp ngăn ngừa quá trình dị hóa protein và thúc đẩy tổng hợp protein.
  • Tăng hiệu năng luyện tập: BCAA được chuyển hóa trong cơ xương, nghĩa là cơ thể bạn có thể phá vỡ các chuỗi axit amin rất nhanh để lấy năng lượng, giúp bạn hoạt động tốt hơn trong quá trình tập luyện.
  • Giúp phục hồi cơ băp: BCAA là các axit amin quan trọng cần thiết để giúp xây dựng lại cơ bắp săn chắc và giảm đau nhức sau khi tập luyện.

Nên sử dụng Best BCAA Soft Drink như thế nào?

- Thời điểm sử dụng sản phẩm thích hợp nhất chính là trước trong và sau quá trình tập luyện thể thao thể hình. Hoà tan 1 muỗng hỗn hợp cùng với 240ml nước để thưởng thức hương vị sảng khoái mới lại đến từ Best BCAA Soft Drink, và hỗ trợ tối ưu cho việc tập luyện. Bạn cũng có thể sử dụng khi để lạnh.

 

 

 

Ngày dùng 3 lần