Sát Thủ Giảm Mỡ - Tăng Sức Mạnh L-Carnitine Extreme - Dymatize - 60 viên

500.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: DYMATIZE
  • Dòng sản phẩm: Đốt mỡ
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Sát Thủ Giảm Mỡ - Tăng Sức Mạnh L-Carnitine Extreme - Dymatize - 60 viên L-Carnitine là gì? + L-Carnitine là một dạng axit amins đóng vai trò thiết yếu trong quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể giúp đốt cháy l...


Sát Thủ Giảm Mỡ - Tăng Sức Mạnh L-Carnitine Extreme - Dymatize - 60 viên

L-Carnitine là gì? 

+ L-Carnitine là một dạng axit amins đóng vai trò thiết yếu trong quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể giúp đốt cháy lượng chất béo và được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm giảm cân và tăng cơ bắp.

 

Tại sao nên dùng L-Carnitine:

L-Carnitine chính là một bước tiến quan trọng của phòng thí nghiệm và phát triển sản phẩm tại công ty Dymatize để tạo ra một sản phẩm hỗ trợ cực kỳ hiệu quả trong các lĩnh vực thể dục thể thao mà đặc biệt là Gym với nhiều công dụng như:

- Giảm cân: Hoàn toàn không kích thích và giúp cơ thể giảm cân theo cách hoàn toàn tự nhiên với cơ chế hỗ trợ đốt mỡ và tạo năng lượng nhanh chóng. L-Carnitine đóng vai trò trao đổi chất quan trọng trong việc kích thích giảm cân vì nó giúp vận chuyển chất béo đến ty thể nơi chúng được đốt mỡ để lấy năng lượng.

- Hiệu suất: Hiệu quả đốt mỡ nhiều cùng năng lượng tạo ra cao và thời gian cực kỳ nhanh chóng cực kỳ hiệu quả cho các hoạt động thể thao đặc biệt là Gym

 - Phát triển cơ bắp nạc: Mặc dù tập trung đánh vào lượng mỡ dư thừa trong cơ thể nhưng vẫn giữ nguyên được khối lượng nạc và hỗ trợ xây dựng cơ bắp cho kết quả hoàn hảo.

- Tăng sức bền và hiệu suất luyện tập

  

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy L-Carnitine hỗ trợ tăng hiệu suất tập luyện và sức bền. Thông qua cơ chế đốt chất béo để tạo năng lượng, cơ thể giảm được sự cạn kiệt glycogen trong cơ bắp. Điều này kết hợp với việc giảm tích trữ axit lactic trong cơ bắp, qua đó tăng sức bền của cơ bắp.

- Thuận tiện, Chất lượng & Giá trị

Dymatize L-Carnitine Xtreme 60 lần dùng là cách thuận tiện nhất để nạp L-Carnitine nguyên chất vào trong cơ bắp của bạn. Cho dù bạn sử dụng nó vì sức khỏe của tim mạch, sức chịu đựng hay giảm béo, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang sử dụng L-Carnitine tốt nhất hiện nay.

Thành phần  

Hướng dẫn sử dụng 

Sử dụng từ 2 viên mỗi ngày. Trước ăn trưa và sau buổi tập. 

 
 

Khuyến cáo

  • Chỉ dùng cho người lớn. 
  • Không sử dụng cho trẻ em, thanh thiếu niên, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Nếu bạn đang được giám sát y tế, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng:

+ Pha uống 1 viên 250 - 300 ml nước, sử dụng vào buổi sáng và sau bữa ăn chính (1 ngày 2 viên)

Lưu ý vì sản phẩm mang thành phần rất mạnh nên bạn chỉ sử dụng đúng liều dùng được khuyến cáo hoặc ít hơn trong thời gian đầu làm quen để có kết quả tốt nhất và giảm rủi ro tác dụng phụ.

Ngày dùng 3 lần