Scitec Nutrition 100% Whey Isolate 700g

870.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu:
  • Dòng sản phẩm: Whey isolate
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
100% Whey Protein Isolate bổ sung thêm L-Glutamine tăng cơ tuyệt vời Mùi vị xin liên hệ HOT LINE : 0906.660.615 – 0906.660.319 hoặc inbox về shop để lựa chọn 100% Whey Isolate là một sản phẩm với chất lượng tuyệt vời từ whe...
Vị


100% Whey Protein Isolate bổ sung thêm L-Glutamine tăng cơ tuyệt vời

Mùi vị xin liên hệ HOT LINE : 0906.660.615 – 0906.660.319 hoặc inbox về shop để lựa chọn


    100% Whey Isolate là một sản phẩm với chất lượng tuyệt vời từ whey đậm đặc và bổ sung thêm hấp thu whey hydrolysate. Công thức này giúp giảm bớt lượng  carbohydrate hơn bao giờ hết! Nói chung whey protein đậm đặc được sản xuất để có một tỷ lệ phần trăm protein cao hơn whey "cô đặc", có nghĩa là sẽ có lượng đường thấp hơn (bao gồm cả lactose) và hàm lượng chất béo cũng thấp hơn đáng kể! Chế độ ăn uống là nguồn gốc của nitơ và các axit amin thiết yếu, cơ thể cần đến sự tăng trưởng và duy trì các mô. Do đó 100% Whey Isolate sẽ góp phần đóng góp to lớn vào sự phát triển và duy trì khối lượng cơ, và cũng để duy trì xương khớp hoạt động bình thường *. Whey protein từ sữa là một chất đạm được gọi là protein hoàn chỉnh, vì nó cung cấp cho cơ thể tất cả các loại axit amin cần thiết, bao gồm 9 axit amin mà cơ thể không thể tổng hợp và phải được cung cấp bởi chế độ ăn kiêng (như Histidine, Isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Phenylalanine, Threonine, Tryptophan, Valine).

 

 

 100% Whey Isolate đã bổ sung thêm L-Glutamine là axit amin tự do phong phú nhất trong máu người.

Thông tin dị ứng

Được sản xuất trong một cơ sở chế biến sữa, trứng, gluten, đậu nành, đậu phộng, các loại hạt, cá và các sản phẩm giáp xác.

 

 

 

 

 

Cảnh báo

TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM!

Sử dụng sản phẩm này kết hợp với thực phẩm như là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng, không phải sản phẩm thay thế


 

Hương vị

700 g, 2000 g: Sôcôla, Vanilla, Dâu tây, Chuối, Mâm xôi

4000 g: Sôcôla, Vanilla

Kích thước

700 g - 28 lần dùng

2000 g - 80 lần dùng

4000 g - 160 lần dùng

* Những thông tin trên đã được chứng minh khoa học bởi Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) và ủy quyền của Ủy ban châu Âu (EC).

 

-Công thức này là carbohydrate thấp hơn bao giờ hết! 
- Sữa "cô lập" các protein được sản xuất để có một tỷ lệ phần trăm cao hơn của protein hơn so với sữa "cô đặc", 
- Trong đó cũng có nghĩa là "cô lập" đã đường thấp hơn (kể cả đường lactoza) và hàm lượng chất béo!
Protein Thức ăn là nguồn nitơ và các axit amin thiết yếu mà cơ thể đòi hỏi cho sự tăng trưởng mô và bảo trì. Do đó 100% Whey Protein góp phần vào sự tăng trưởng và duy trì khối lượng cơ bắp, và cũng để duy trì xương khớp*. Whey protein từ sữa là một protein hoàn chỉnh bởi vì nó cung cấp cho cơ thể với tất cả các loại cần thiết của các axit amin, trong đó có các axit 9 amin cơ thể không tự tổng hợp và phải được cung cấp qua thức ăn (tức là histidine, isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Phenylalanine, Threonine, Tryptophan, Valine).

 

 

 

100% Whey Protein Isolate đã bổ sung thêm L-Glutamine là acid amin tự do có nhiều nhất trong máu người.

* Whey Protein Isolate của hãng Scitec Nutrition được phân phối chính hãng tại Gymwhey

Gymwhey cam kết chất lượng sản phẩm Scitec Nutrition 100% Whey Protein Isolate, có tem chống hàng giả của Bộ Công An, kiểm nghiệm của Bộ Y Tế. Sản phẩm hiện đang được khuyến mãi nhiều quà tặng hấp dẫn.

Ngày dùng 3 lần