Scitec Nutrition Bcaa Glutamine Express 600g

900.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu:
  • Dòng sản phẩm: Bcaa
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Bổ Sung Năng Lượng Phục Hồi Cơ Bắp BCAA + L-Glutamine Xpress - Scitec - 50 liều dùng BCAA là gì và tại sao lại cần BCAA? BCAA tạo thành một mảng lớn trong tổng số lượng axit amin của cơ thể. - Cùng nhau, chúng chiếm ...


Bổ Sung Năng Lượng Phục Hồi Cơ Bắp BCAA + L-Glutamine Xpress - Scitec - 50 liều dùng

BCAA là gì và tại sao lại cần BCAA?

 BCAA tạo thành một mảng lớn trong tổng số lượng axit amin của cơ thể.
- Cùng nhau, chúng chiếm khoảng 35-40% tất cả các axit amin thiết yếu trong cơ thể của bạn và từ 14-18% được tìm thấy trong cơ bắp của bạn.
- Trái ngược với hầu hết các axit amin khác, BCAAs chủ yếu được chia nhỏ trong cơ bắp, chứ không phải là ở gan. Bởi vì điều này, chúng được cho là đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng khi tập thể dục.
- BCAAs cũng đóng nhiều vai trò khác trong cơ thể của bạn.
- Đầu tiên, cơ thể bạn có thể sử dụng chúng như là các khối xây dựng cho protein và cơ bắp.
- Chúng cũng có thể tham gia vào việc điều chỉnh lượng đường trong máu của bạn bằng cách bảo quản trữ lượng đường trong gan và cơ và kích thích các tế bào của bạn để nạp đường từ máu của bạn vào.
- Hơn nữa, các BCAA có thể giúp giảm sự mệt mỏi mà bạn cảm thấy khi tập thể dục bằng cách giảm đi sự sản xuất serotonin trong não của bạn.
- Trong ba axit amin trên, leucine được cho là có ảnh hưởng lớn nhất về khả năng xây dựng protein cơ bắp trong cơ thể bạn.
- Trong khi đó, isoleucine và valine có vẻ hiệu quả hơn trong việc sản xuất năng lượng và điều tiết lượng đường trong máu của bạn.

 

Công thức từ BCAA Glutamine Xpress cung cấp đến 10g BCAAs và Glutamine trong một liều dùng, nhằm đảm bảo cơ thể bạn được cung cấp tất cả điều kiện thuận lợi để phụ hồi cơ và tăng sức mạnh trong buổi tập.

Cơ thể con người không thể tự tổng hợp một số các amino axit thiết yếu, vì vậy việc bồi dưỡng các chất thiết yếu là cực kì cần thiết để đảm bảo cơ thể bạn có đầy đủ các chuỗi amino axit. Mặc dù đa số các loại BCAA đều được tổng hợp từ nguồn thức ăn dinh dưỡng hàng ngày, nhưng như vậy vẫn chưa đủ để giúp cơ thể tập luyện tốt nhất.

Lợi ích kết hợp của BCAA và Glutamine có thể gia tăng quá trình phụ hồi của cơ bắp và chấn thương, đồng thời hỗ trợ sản sinh các mô cơ.

BCAA+Glutamin Xpress là một công thức intra-workout tuyệt vời và có thể ngăn chặn quá trình dị hóa hay phá hủy cơ bắp. Chỉ cần khuấy với nước và sử dụng trong suốt buổi tập để nhận được kết quả tốt nhất.

Leucine, isoleucine và valine là các axít amin thiết yếu, có thể được bảo đảm từ các nguồn protein thực phẩm kết hợp. Có thể bổ sung BCAA bằng cách dùng thực phẩm chức năng, đặc biệt được khuyến cáo trong thời kỳ tập thể lực nặng với cường độ mạnh mẽ . Các BCAA Glutamine XPRESS chứa leucine, isoleucine và valine theo tỷ lệ 2: 1: 1, vì là một dạng bột đồ uống, hòa thành chất lỏng nó được hấp thụ nhanh hơn công thức dưới dạng viên. Hơn nữa, ta có thể thoải mái nhâm nhi từng ngụm trong buổi tập luyện.

Thông tin gây dị ứng Sản
Sản phẩm được sản xuất trong nhà máy chế biến các thành phần như sữa, trứng, gluten, đậu nành, đậu phộng, các loại hạt, cá và tôm !

Thời gian sử dụng
Intra-workout: sử dụng BCAA+Glutamine Xpress trong buổi tập có thể giúp bạn nạp protein vào cơ thể nhanh hơn, cung cấp năng lượng giúp cơ bắp phục hồi.

 

Hướng dẫn sử dụng 
Hoàn tan 1 serving 12g vào 600 ml nước. Để cơ thể dễ hấp thụ trong buổi tập, tránh thực hiện các bài tập dễ gây chấn thương và hãy nạp thêm các nguồn năng lượng khác để tiêp sức cho buổi tập của bạn.

Lưu ý

Nếu bạn đang uống thuốc hoặc có vấn đề về sức khoẻ, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng! Sử dụng sản phẩm này kết hợp với thực phẩm như là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng, chứ không phải là một sự thay thế cho những thứ như vậy. Tránh xa tầm tay trẻ em! KHÔNG DÙNG QUÁ LIỀU LƯỢNG CHO PHÉP

 Đóng gói

600 g – 50 liều dùng

Ngày dùng 3 lần