Scitec Nutrition Jumbo Professional 3240g

1.590.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu:
  • Dòng sản phẩm: Whey isolate
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
SỮA TĂNG CÂN JUMBO PROFESSIONAL - 3240G Mùi vị xin liên hệ HOT LINE : 0906.660.615 – 0906.660.319 hoặc inbox về shop để lựa chọn Tổng quan về Jumbo "JUMBO có nghĩa TO LỚN! JUMBO có nghĩa MẠNH MẼ! "JUMBO ban đầu đã đượ...
Vị


SỮA TĂNG CÂN JUMBO PROFESSIONAL - 3240G

Mùi vị xin liên hệ HOT LINE : 0906.660.615 – 0906.660.319 hoặc inbox về shop để lựa chọn

Tổng quan về JumboSữa Tăng Cân cho người gầy JUMBO PROFESSIONAL

"JUMBO có nghĩa TO LỚN! JUMBO có nghĩa MẠNH MẼ! "JUMBO ban đầu đã được phát triển để giúp những người gặp khó khăn trong việc chuyển hóa chất dinh dưỡng, hoặc những người có nhu cầu năng lượng cực đoan do mức độ hoạt động của họ. Sự phổ biến của JUMBO - bắt nguồn từ chất lượng và kết quả của nó - đảm bảo rằng với sự phát triển của một công thức cụ thể cho sự chuyển hóa bình thường và khỏe mạnh hơn, và cho các vận động viên thể hình. Và rồi thành viên thứ hai của gia đình JUMBO,Sữa Tăng Cân JUMBO PROFESSIONAL ra đời!

Trong Sữa Tăng Cân JUMBO PROFESSIONAL chúng tôi đã chuyển tỷ lệ thành phần sao cho hàm lượng protein cao hơn. Trong khi cung cấp 55 gam protein chất lượng cao (nhiều hơn JUMBO), kích cỡ phục vụ nhỏ hơn: 162 gram. Điều này rõ ràng có nghĩa là sản lượng carbohydrate và năng lượng caloric của công thức thấp hơn, bởi vì không cần thiết phải phải dùng liều lượng lớn hơn cho những người có trọng lượng cơ thể dưới mức đạt chuẩn. Chính điều này cũng nằm trong quy trình khi SCITEC cho ra đời sản phẩm Sữa Tăng Cân JUMBO PROFESSIONAL

Sữa Tăng Cân JUMBO PROFESSIONAL được thiết kế với whey protein. Đạm trong chế độ ăn uống là nguồn cung cấp nitơ và axit amin không thể thiếu, cơ thể cần đến sự tăng trưởng và duy trì mô. Do đó, đạm của Sữa Tăng Cân JUMBO PROFESSIONAL đóng góp vào sự phát triển và duy trì khối lượng cơ * Đạm từ sữa là đạm hoàn chỉnh, vì nó cung cấp cho cơ thể các axit amin cần thiết bao gồm 9 amino acids (như histidine, Isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Phenylalanine, Threonine, Tryptophan, Valine) được coi là cần thiết cho cuộc sống, bởi vì cơ thể không thể tổng hợp chúng.

Sữa Tăng Cân JUMBO PROFESSIONAL cũng đã được bổ thêm các axit amin cần thiết. Magnesium và Vitamin C góp phần làm giảm sự mệt mỏi và giúp chuyển hóa năng lượng tốt hơn. Magnesium góp phần tổng hợp đạm, làm giảm sự mệt mỏi của hệ thần kinh (sự truyền dẫn thần kinh và co cơ, bao gồm cơ tim), chuyển hóa năng lượng bình thường, cân bằng chất điện phân, duy trì xương và răng bình thường, và nó còn có vai trò trong quá trình phân chia tế bào. Vitamin C góp phần duy trì chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch, sự hình thành collagen bình thường cho chức năng của các sụn khớp và mạch máu và đặc biệt là bảo vệ tế bào khỏi stress oxy hoá * 

 Thành phần của Sữa Tăng Cân JUMBO PROFESSIONALSữa Tăng Cân cho người mới tập gym JUMBO PROFESSIONAL
✅ 52G PROTEIN CHẤT LƯỢNG CAO TRONG MỖI PHẦN 162G 
✅ MA TRẬN CÁC THÀNH PHẦN TRONG JUMBO ĐƯỢC NÂNG CAO TRIỆT ĐỂ
✅ MA TRẬN “6-CARB” BAO GỒM CÁC THÀNH PHẦN YẾN MẠCH, PLATINOSETM VÀ TINH BỘT BẮP
✅ 6 LOẠI CREATINE

Với những bạn hay bị khó hấp thu các dòng mass thông thường thì Jumbo là lựa chọn tốt nhất trong tầm giá và chất lượng

🔸 Tỉ lệ dinh dưỡng trong Jumbo Professional đã phản ánh rõ điều ấy. Từ 50g đạm sữa thông thường, 1 hũ Jumbo Professional được thêm 5g đạm và giảm thiểu cacbonhydrate nhưng vẫn giữ đặc tính 6 Carb, cùng các thành phần phụ không quan trọng để phù hợp mục đích tăng kích cỡ cơ bắp của bạn. Thêm nữa, ma trận thành phần phụ được tăng thêm liều và xử lí nâng cao hơn.

Với 1 liều Sữa Tăng Cân JUMBO PROFESSIONAL, bạn giống như cấp thêm 6600mg ma trận creatine trong sản phẩm Cre-Bomb độc quyền của Scitec. Nguồn vitamin C và Magie trong Jumbo Professional giữ cho tinh thần bạn vững chải, giảm mệt mỏi, đau nhức và chuyển hóa năng lượng bình thường.

 Như vậy, với Sữa Tăng Cân JUMBO PROFESSIONAL, bạn không những đạt được chỉ số mong muốn mà còn cải thiện hiệu suất, nâng cao cường độ tập luyện nữa. Đối với những bạn chơi thể thao, khó lên cân, thì đây đích thị là thần dược cho bạn.

 

Hướng dẫn cách dùng:Sữa Tăng Cân JUMBO PROFESSIONAL fact

Pha 1 muỗng (162 g) với 400 ml nước. Uống một ngày một lần, tốt nhất là ngay sau khi tập.

Thông tin dị ứng:

Được sản xuất trong một cơ sở chế biến sữa, trứng, gluten, đậu nành, đậu phộng, hạt, cần tây, cá và các thành phần giáp xác.

Cảnh báo:

Hỏi ý kiến bác sĩ khi dùng chung với các sản phẩm thuốc trị bệnh khác. Sử dụng sản phẩm này kết hợp với thực phẩm như là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng, sản phẩm này không phải là một sự thay thế cho chế độ dinh dưỡng. Tránh xa tầm tay trẻ em! KHÔNG DÙNG QUÁ HÀM LƯỢNG ĐÃ ĐƯỢC QUY ĐỊNH. Beta Alanine có thể gây cảm giác ngứa ran tạm thời trên da cho một số cá nhân.

Hương vị:

Chuối, sô cô la, quả mâm xôi

Kích thước:

1620 g - 10 servings

3240 g - 20 servings

6480 g - 40 servings

 

GymWHEY cam kết về chất lượng sản phẩm sữa tăng cân Scitec Nutrition Jumbo, có tem chống hàng giả của Bộ Công An, kiểm nghiệm của Bộ Y Tế. Sản phẩm hiện đang được khuyến mãi nhiều quà tặng hấp dẫn.
Ngày dùng 3 lần