Scivation Xtend Bcaas 90 lần dùng

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: SCIVATION
  • Dòng sản phẩm: Bcaa
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Để xây dựng cơ bắp chúng ta không thể không kể đến thành phần không thể thiếu đó BCAA . Dù bạn là một người mới đi tập hay là một vận động viên chuyên nghiệp,… thì BCAA là một chất cần thiết để bạn đạt được kết quả bài tập...


          Để xây dựng cơ bắp chúng ta không thể không kể đến thành phần không thể thiếu đó BCAA. Dù bạn là một người mới đi tập hay là một vận động viên chuyên nghiệp,… thì BCAA là một chất cần thiết để bạn đạt được kết quả bài tập như mong muốn. Vì BCAA là nhu cầu thiết yếu đối với gymer nên việc đầu tư kinh tế vừa mang lại hiệu quả cao là một bài toán không dễ chút nào. Sự xuất hiện của Xtend BCAA là một lời giải đáp hoàn hảo, là một sự lựa đáng tin cậy cho gymer. Xtend BCAA là sản phẩm của công ty Scivation, một trong nhưng công ty thành công nhất trong việc cho ra đời dòng sản phẩm BCAA.

Vì sao lựa chọn Xtend BCAA?

  • Xtend chứa đến 7g BCAA được thiết kế phân chia theo tỷ lệ “vàng” 2:1:1 với 3.5g Leucine, 1.75g Iso Leucine,1.75g Valine.
  • Cùng với đó là sự kết hợp giữa 2.5g Glutamine1g Citrulline Mate giúp bạn tràn đầy năng lượng có thể chiến đấu với các mức tạ nặng.
  • Điều đặc biệt ở Xtend BCAA là được trộn theo công thức độc quyền không đường, không carbohydrate giúp bạn thoải mái khi sử dụng mà không sợ làm ảnh hưởng đến cân nặng của mình
  • Ngoài ra, Xtend BCAA cung cấp chất điện giải, làm cho cơ thể bạn trao đổi chất nhanh hơn, làm cơ thể bạn cân bằng với nhiệt độ bình thường, không sợ mất nước trong suốt buổi tập.
  • Xtend đã rất tinh tế khi lựa chọn kết hợp BCAA với các mùi trái cây tự nhiên ngon tuyệt, không những làm mất đi vị đắng của BCAA mà còn kích thích vị giác của người sử dụng.

Sản phẩm Scivation Xtend BCAA được kiểm nghiệm thực tế như thế nào ?

Xtend BCAA được nghiên cứu trong quá trình tập luyện thể thao, lao động nặng nhọc và mệt mỏi tại hai trường đại học, Scivation Xtend BCAA đã chứng minh được sự thành công trong quá trình phục hồi và phát triển cơ. Và là sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là một trong những dòng BCAA tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng Scivation Xtend BCAA:

          Rất đơn giản bạn chỉ cần hòa tan 1 muỗng BCAA với 500ml nước, dùng bình Shaker. Xtend BCAA rất ngon khi kết hợp với đá, cho bạn cảm giác thật sản khoái khi sử dụng.

Mua Scivation Xtend BCAA giá tốt ở đâu?

www.gymwhey.com luôn tự hào là nơi cung cấp sản phẩm chính hãng Xtend BCAA với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Liên hệ www.gymwhey.com ngay để được mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngày dùng 3 lần