Six Star Pre Workout Explosion 30 serving

500.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: six star
  • Dòng sản phẩm: Tăng sức mạnh
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Six Star Pre-Workout Explosion vị Fruit Punch - 30 serving Từ nhà sản xuất Muscletech®, Thương hiệu thực phẩm bổ sung xây dựng cơ thể bán chạy số 1 của Mỹ, Six Star® Pre-Workout Explosion tạo tiền đề cho hiệu suất vô song, giúp b...


Six Star Pre-Workout Explosion vị Fruit Punch - 30 serving

Từ nhà sản xuất Muscletech®, Thương hiệu thực phẩm bổ sung xây dựng cơ thể bán chạy số 1 của Mỹ, Six Star® Pre-Workout Explosion tạo tiền đề cho hiệu suất vô song, giúp bạn đánh bại mọi giới hạn bản thân. Loại bột ngon, cao cấp này được các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới chế tạo để tăng cường năng lượng, tăng cường tập trung tinh thần và bơm cơ tách da để tập luyện một cách bùng nổ nhất mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây.

Six Star Pre-Workout Explosion mang lại sức mạnh và lực bơm cơ bắp đáng kinh ngạc hơn cho các buổi tập của bạn.

Pre workout là gì?

Pre workout là giải pháp dinh dưỡng bổ sung một nguồn năng lượng nhanh nhất, tăng hiệu suất trước buổi tập tốt nhất. Hay hiểu đơn giản hơn thì nó là dòng sản phẩm tăng sức mạnh dành cho dân tập Gym, các vận động viên chuyên nghiệp.

Thành phần của Six Star Pre-Workout Explosion:

Six Star Pre Workout Exploding được định lượng chính xác với 3g beta alanine, 3g creatine, 2.2g arginine AKG và caffeine mỗi hai muỗng, làm cho nó trở thành một công thức khoa học tiên tiến. Với những thàSix Star Pre-Workout Explosionnh phần quan trọng được tìm kiếm và nghiên cứu. Six Star Pre Workout Exploding là loại bột tập luyện được lựa chọn cho nam và nữ năng động. Nó tăng cường năng lượng, tăng cường tập trung tinh thần và tăng hiệu suất cơ bắp.

Những lợi ích đáng kinh ngạc của Six Star Pre-Workout Explosion:

- Làm bùng nổ sức mạnh năng lượng, giúp bạn tập sung nhất có thể

- Tăng hiệu suất tập luyện và hiệu quả của buổi tập

- Tăng cường trao đổi chất

 

- Nâng cao sự tập trung tinh thần & cường độ tập luyện 

- Cung cấp arginine AKG, một dạng arginine độc ​​đáo

- Là một "máy bơm cơ" mạnh mẽ 

- Tăng nồng độ Carnosine cơ bắp để đệm axit lactic và hỗ trợ sức bền cơ bắp 

Cách dùng:

Pha 1 muỗng với 200ml nước lạnh và uống khoảng 30 phút trước khi tập luyện. Sau đó, tăng liều lượng lên 2 pmuỗng pha với 400ml nước lạnh trước khi tập luyện. Không vượt quá 2 muỗng trong khoảng thời gian 24 giờ. Uống 8 đến 10 ly nước mỗi ngày để có sức khỏe tốt.

 

Ngày dùng 3 lần