Sữa Tăng Cân Applied Nutrition Critical Mass 2.4kg

900.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: APPLIED NUTRITION
 • Dòng sản phẩm: Mass năng lượng trung
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Sữa Tăng Cân Applied Nutrition Critical Mass 2.4kg Mùi vị xin liên hệ HOT LINE : 0906.660.615 – 0906.660.319 hoặc inbox về shop để lựa chọn Applied Nutrition Critical Mass 5lbs được thiết kế cho người khó tăng cân nhất! ...
Vị


Sữa Tăng Cân Applied Nutrition Critical Mass 2.4kg

Mùi vị xin liên hệ HOT LINE : 0906.660.615 – 0906.660.319 hoặc inbox về shop để lựa chọn

Applied Nutrition Critical Mass 5lbs được thiết kế cho người khó tăng cân nhất!

Critical Mass xác định đối tượng khách hàng để nhắm tới là những người gặp vấn đề về tăng cân và khó khăn trong quá trình hấp thụ! Critical Mass cung cấp một công thức cao năng lượng gồm hàm lượng cao protein carbohydrate trong mỗi khẩu phần. Điều này là để đảm bảo rằng cơ bắp của bạn có được tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng mà chúng cần để phát triển và phục hồi.

Critical Mass chứa 42 gram protein có giá trị sinh học cao nhất trên mỗi khẩu phần. Chúng sẽ cung cấp các khối xây dựng cho mô cơ của bạn. Nó cũng chứa một tỷ lệ chính xác của Carbohydrates tiêu thụ nhanh và chậm. Tiêu thụ đủ Carbohydrates là rất cần thiết và sẽ giúp bạn không bị mất mô cơ. Điều này làm cho Critical Mass lý tưởng cho bất kỳ cá nhân nào cần một bữa ăn Carbohydrate cao trong ngày hoặc sau một buổi tập luyện khó khăn.

Một trong những carbohydrates phức tạp quan trọng chứa trong Critical Mass là khối lượng phân tử siêu cao Waxy Maize Starch. WMS có khả năng bổ sung các cổng glycogen của cơ thể nhanh hơn nhiều so với các nguồn carbohydrate thông thường. Điều này được thực hiện bởi khả năng của WMS vượt qua dạ dày và đi vào ruột để hấp thụ ngay lập tức. Khả năng “đưa đón” tất cả các chất dinh dưỡng và tinh bột này của WMS mang lại cho cơ thể hiệu ứng “bơm” ngay lập tức vào cơ mà bạn có thể cảm nhận trong mỗi lần tập luyện. Bạn sẽ thấy cơ bắp của bạn tròn trịa và đầy đặn hơn.

Critical Mass cũng chứa các chất béo lành mạnh như là một hỗn hợp của axit béo thiết yếu, Triglycerides chuỗi trung bình và CLA. Sự pha trộn của “Super Fats” đã được thiết kế để cung cấp cho cơ thể của bạn những công cụ cần thiết để phục hồi sau khi tập luyện đầy căng thẳng.

 • Bổ sung EFA, MCT & CLA cho cũng như GLUTAMINE.

 • Lượng lớn Protein & Carb bổ sung được thiết kế cho những người khó tăng cân.

 • Mỗi lần dùng (150g) gồm 566 calo42g Protein, 75g Carb5g Creatine.

 • Đồng thời bổ sung thêm enzim và lợi khuẩn
 • Không bao gồm chất cấm bảo đảm sức khỏe cho khách hàng.

 • Applied Nutrition được tin dùng bởi các chuyên gia dinh dưỡng và vận động viên nổi tiếng

Nguyên liệu cấu tạo của Critical Mass:

Whey Protein Concentrate (Sữa (Lactose)), Maltodextrin, Fructose, Bột ca cao (Đậu nành), Bột MCT, Hương vị, Inulin, Canxi Caseinate (Đậu nành), chất chống-chất độc (Tricalcium Phosphate), Whey Protein Cô lập (Đậu nành, Sữa), Hương vị tự nhiên, Tinh bột ngô, Trứng Albumen, L-glutamine, Enzyme (Bromelain), Dầu hạt lanh, Bột CLA (60%).

Công dụng:

 • Tăng cân, tăng cơ tối ưu
 • Thúc đẩy tăng trưởng  cơ bắp
 • Giúp tiêu hóa tốt hơn, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng

Đối tượng sử dụng: Đối tượng mà Mass hướng tới là không giới hạn. Bất kì ai cũng có thể sử dụng sản phẩm với chung một mục đích đó là gia tăng tối đa kích cỡ cơ thể, tăng cân, tăng cơ nạc, tăng sức mạnh.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Pha 240g (4 muỗng) với 500 ml sữa hoặc nước thường (không dùm nước nóng) .

Sử dụng thường xuyên 1-3 lần mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

 

Ngày dùng 3 lần