Sữa tăng cơ bắp Whey

WHEY PROTEIN hay còn được gọi nôm na là sữa tăng cơ - Một loại sản phẩm từ sữa được chiết xuất trong quá trình làm phô mai chiếm khoảng 20% hàm lượng dinh dưỡng trong sữa (80% còn lại là Casein). Whey là nguồn cung cấp Protein (đạm) chất lượng nhất mà con người làm ra cho tới thời điểm hiện tại được sản xuất nhờ vào công nghệ lọc phân tử tiên tiến loại bỏ các thành phần như chất béo, tinh bột và thành phần không có lợi khác chỉ giữ lại Protein tinh khiết dưới dạng bột mịn.

Whey protein đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới như một loại thực phẩm bổ sung dành cho các vận động viên thể thao đặc biệt là các Gymer,Whey bổ sung Protein và các chuỗi amino acids (BCAAs) để xây dựng phát triển cơ bắp bên cạnh chế độ ăn hằng ngày đồng thời một số trường hợp còn được sử dụng cho người bị suy nhược, suy dinh dưỡng cần dinh dưỡng hồi phục cơ thể....

Ưu điểm lớn nhất của Whey Protein chính là việc cơ thể hấp thu trực tiếp vào máu đẩy đi nuôi cơ thể mà không trải qua quá trình tiêu hóa giống như loại Protein trong thực phẩm thịt bò, thịt gà...hằng ngày.Chất lượng của Whey được quyết định dựa nào công nghệ sản xuất mà Hãng áp dụng từ đó chúng ta phân ra các loại Whey như: Concentrate (WPC)Isolate (WPI)Hydrolyzed (WPH); Blend (WPB).

 www.gymwhey.com hân hạnh mang đến cho bạn những dòng sản phẩm Whey Protein tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi tuyệt vời để bạn có một sức khỏe tốt nhất cùng body đẹp.