Sữa Tăng Cơ Chính Hãng SCITEC WHEY PROFESSIONAL - 78 liều - 2.4kg

1.870.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Scitec Nutrition
  • Dòng sản phẩm: Whey blend
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
100% Scitec Whey Professional - 78 liều dùng 100% Whey Protein Professional là gì ? 100% Whey Protein Professional là một sản phẩm với chất lượng tuyệt vời pha trộn với whey đậm đặc và whey cô lập. Đạm dinh dưỡng là n...
Vị


100% Scitec Whey Professional - 78 liều dùng

  

100% Whey Protein Professional là gì ?

100% Whey Protein Professional là một sản phẩm với chất lượng tuyệt vời pha trộn với whey đậm đặc và whey cô lập. Đạm dinh dưỡng là nguồn cung cấp nitơ và axit amin không thể thiếu, cơ thể cần đến sự tăng trưởng và duy trì các mô. Do đó 100% Whey Protein Professional góp phần tăng trưởng và duy trì khối lượng cơ, và cũng để hỗ trợ xương hoạt động cách khỏe mạnh 

*. Whey protein là một chất đạm được gọi là protein hoàn chỉnh, vì nó cung cấp cho cơ thể tất cả các loại axit amin cần thiết, bao gồm 9 axit amin mà cơ thể không thể tổng hợp và phải được cung cấp bởi chế độ ăn kiêng (như Histidine, Isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Phenylalanine, Threonine, Tryptophan, Valine). 

100% Whey Protein Professional có nhiều thành phần bổ sung: "Amino Acid Matrix" cung cấp các axit amin bổ sung phổ biến, cụ thể là L-Leucine, L-Glutamine và Taurine. Ngoài ra, hỗn hợp enzyme tiêu hóa của Papain và Bromelain được bao gồm trong công thức của chúng tôi-SCITEC NUTRITION! * Những thông tin trên đã được chứng nhận bởi Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) và ủy quyền của Ủy ban châu Âu (EC)..

Thông tin dị ứng

Được sản xuất trong một cơ sở chế biến sữa, trứng, gluten, đậu nành, đậu phộng, các loại hạt, cá và các sản phẩm giáp xác.

 

Cảnh báo

TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM!

Sử dụng sản phẩm này kết hợp với thực phẩm như là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng, không phải sản phẩm thay thế

 

Hương vị

700 g, 2000 g: Sôcôla, Vanilla, Dâu tây, Chuối, Mâm xôi

4000 g: Sôcôla, Vanilla

Kích thước

700 g - 28 lần dùng

2000 g - 80 lần dùng

4000 g - 160 lần dùng

* Những thông tin trên đã được chứng minh khoa học bởi Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) và ủy quyền của Ủy ban châu Âu (EC).

-Công thức này là carbohydrate thấp hơn bao giờ hết! 
- Sữa "cô lập" các protein được sản xuất để có một tỷ lệ phần trăm cao hơn của protein hơn so với sữa "cô đặc", 
- Trong đó cũng có nghĩa là "cô lập" đã đường thấp hơn (kể cả đường lactoza) và hàm lượng chất béo!
Protein Thức ăn là nguồn nitơ và các axit amin thiết yếu mà cơ thể đòi hỏi cho sự tăng trưởng mô và bảo trì. Do đó 100% Whey Protein góp phần vào sự tăng trưởng và duy trì khối lượng cơ bắp, và cũng để duy trì xương khớp*. Whey protein từ sữa là một protein hoàn chỉnh bởi vì nó cung cấp cho cơ thể với tất cả các loại cần thiết của các axit amin, trong đó có các axit 9 amin cơ thể không tự tổng hợp và phải được cung cấp qua thức ăn (tức là histidine, isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Phenylalanine, Threonine, Tryptophan, Valine). 

100% Whey Protein Isolate đã bổ sung thêm L-Glutamine là acid amin tự do có nhiều nhất trong máu người.

* Whey Protein Isolate của hãng Scitec Nutrition được phân phối chính hãng tại Gymwhey

Gymwhey cam kết chất lượng sản phẩm Scitec Nutrition 100% Whey Protein Isolate, có tem chống hàng giả của Bộ Công An, kiểm nghiệm của Bộ Y Tế. Sản phẩm hiện đang được khuyến mãi nhiều quà tặng hấp dẫn.

 

Ngày dùng 3 lần