Sữa Tăng Cơ Muscletech 100% Whey Protein

1.500.000₫
Tình trạng:
 • Thương hiệu: MUSCLETECH
 • Dòng sản phẩm: Whey blend
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Sữa Tăng Cơ 100% Whey Protein - Muscletech MuscleTech 100 phần trăm Whey Protein là gì? MuscleTech 100 phần trămWhey Protein là một loại bột protein whey chất lượng cực cao được thiết kế cho những người muốn giúp duy...


Sữa Tăng Cơ 100% Whey Protein - Muscletech

MuscleTech 100 phần trăm Whey Protein là gì?
MuscleTech 100 phần trămWhey Protein là một loại bột protein whey chất lượng cực cao được thiết kế cho những người muốn giúp duy trì chế độ ăn giàu protein và xây dựng cơ bắp và sức mạnh.

MuscleTech 100% Whey Protein được bào chế với protein whey hấp thụ nhanh và dễ tiêu hóa với giá trị sinh học (BV) cao hơn các nguồn protein khác, một giá trị được đưa ra để đo lường mức độ mà một nguồn protein được cơ thể hấp thụ và sử dụng. Hơn nữa, không giống như các công thức whey protein kém chất lượng khác có thể sử dụng nhiệt, axit mạnh và muối, một quá trình vi lọc lạnh vượt trội được sử dụng để sản xuất protein whey siêu tinh khiết có trong mỗi muỗng Protein Whey Protein 100%. Protein chất lượng cao được tìm thấy trong MuscleTech 100 phần trăm Whey Protein cũng được tạo ra ngay lập tức để có khả năng trộn tốt hơn và sản phẩm chất lượng cao hơn.
Thành phần dinh dưỡng:

Xây dựng cơ bắp Lean & Tăng cường phục hồi!Mỗi muỗng của ProteinTechTech 100% Whey Protein cung cấp năng lượng cho cơ thể bạn với 24g protein cao cấp cung cấp 5,5g BCAA và 4g glutamine và tiền chất - mọi thứ bạn cần từ một công thức protein hoàn chỉnh để cung cấp năng lượng cho cơ bắp, kích hoạt tổng hợp protein và tăng tốc phục hồi. Các nhà nghiên cứu của MuscleTech đã làm việc siêng năng với các chuyên gia hương vị hàng đầu trong ngành để đảm bảo công thức ngon nhất và ngon nhất trên thị trường. 

Lợi ích và tác dụng khi bạn sử dụng sản phẩm MuscleTech 100% Whey Protein:

 • Tạo nguồn nguyên liệu cho cơ bắp, giúp tăng khả năng đồng hóa và hỗ trợ khả năng phục hồi.
 • Tăng sức bền, tăng hệ thống miễn dịch và tăng cường phát triển cơ bắp tối đa.
 • Giúp làm giảm quá trình dị hóa, hỗ trợ giảm cân bằng cách sử dụng chất béo làm nguyên liệu trong quá trình tập luyện thay vì sử dụng cơ bắp.
 • Thúc đẩy quá trình phục hồi và tổng hợp cơ bắp
 • Cải thiện giấc ngủ và tâm trạng, cải thiện hiệu suất tập luyện, chống mất cơ và giảm cân.

Hướng dẫn sử dụng : 

Pha 1 muỗng 36 g với 300 ml nước lạnh , thời điểm thích hợp nhất để dùng là vào buổi sáng khi vừa thức dậy và sau buổi tập . Ngoài ra còn có thể uống những lúc bụng đói chưa kịp ăn bữa chính . 

Cách bảo quản sản phẩm:

 • Để ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
 • Sử dụng xong nhớ đóng gói cẩn thận tránh bột bị vón cục
 • Tránh xa tầm tay trẻ em 
Ngày dùng 3 lần