Myprotein Impact Whey blend 5.5 Lbs.

1.650.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MYPROTEIN
  • Dòng sản phẩm: Whey blend
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Myprotein Impact Whey Protein là gì? Từ thuở thực phẩm bổ sung mới lần đầu tiên du nhập vào Việt Nam, cái tên Myprotein đã có mặt và cho đến nay thương hiệu số 1 xứ sở sương mù này vẫn luôn tồn tại như một tượng đài cho dòng sản phẩm ...


Myprotein Impact Whey Protein là gì?

Từ thuở thực phẩm bổ sung mới lần đầu tiên du nhập vào Việt Nam, cái tên Myprotein đã có mặt và cho đến nay thương hiệu số 1 xứ sở sương mù này vẫn luôn tồn tại như một tượng đài cho dòng sản phẩm được lòng đại đa số người tiêu dùng.

Myprotein Impact Whey là dòng sản phẩm chứa đến 80% lượng Protein cao cấp được cô đặc lại qua quy trình sản xuất siêu lọc phần tử nhiệt độ thấp, cung cấp hàm lượng các chuỗi Amino acids thiết yếu (BCAAs) và thứ yếu (EAAs) đi nuôi dưỡng các tế bào cơ bắp nổi bật là hàm lượng Leucine hơn 2g trong mỗi lần dùng.

Tại sao lại chọn Myprotein Impact Whey Protein?

Yếu tố được đại đa số người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng chính là mức giá thành cực kỳ hợp lý nhưng chất lượng lại không thua bất cứ dòng sản phẩm cao cấp nào. Các bạn Sinh viên - học sinh và bộ phận thu nhập thấp vẫn có thể chọn lựa Myprotein Impact Whey để theo đuổi lâu dài trên con đường bổ sung dinh dưỡng tập luyện.

Hương vị không quá đậm đà là đặc trưng cho các dòng sản phẩm đến từ Vương quốc Anh (UK) rất phù hợp với khẩu vị người Việt Nam đối với sữa và điều này cũng tạo điều kiện dễ dàng để các Gymer có thể pha trộn với các loại nước trái cây, sinh tố mà không gây biến đổi độ thơm ngon.

Cách dùng Myprotein Impact Whey Protein:

Sản phẩm phù hợp cho bất cứ đối tượng nào cần bổ sung hàm lượng Protein như vận động viên, Gymer và một số trường hợp bệnh lý (đã được tư vấn kỹ bởi bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng).

Thời điểm vàng để sử dụng là sau buổi tập luyện, sáng thức dậy và trước khi chuẩn bị hoạt động cường độ lớn trong thời gian dài.

Bạn có thể pha 1 muỗng với nước lọc, sữa tươi tách béo hoặc nước trái cây ưa thích thêm đá và lắc đều với Shaker và thưởng thức.

Ngày dùng 3 lần