Sữa tăng cơ WHEY CONCENTRATE

Whey Concentrate (WPC): Đây là loại Whey phổ biến nhất xuất hiện rất nhiều trong các sản phẩm bình dân trên thị trường nhờ vào chi phí sản xuất rẻ và chứa nhiều loại thành phần mang giá trị sinh học cao phù hợp với người có thu nhập thấp, học sinh sinh viên.

Tại sao loại whey concentrate chất lượng tương đối thấp và rẻ tiền lại tồn tại trong khi đã có nhưng loại cao cấp và chất lượng hơn như Isolate Hydrolyzed?

  • Lợi ích kinh tế: Mối quan tâm hàng đầu luôn là sức khỏe nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho bản thân, ở một số nước đang phát triển như Việt Nam việc đầu tư vào whey protein với số tiền không hề nhỏ luôn là rào cản của nhiều người đặc biệt là học sinh - sinh viên hay công nhân lao động. Whey concentrate sẽ là một lựa chọn thông minh và giải pháp hợp lý cho rất nhiều người như vậy.
  • Giá trị sinh học cao: Do được chế biến ít nhất, giữ lại gần như trạng thái tự nhiên của Protein mà Whey cũng chứa đựng nhiều thành phần sinh học giá trị cao như TGF-1; TGF-2 và IGF kích thích tăng trưởng tốt hơn so với bất kì loại Whey nào kể cả Isolate.
  • Một số cơ địa đặc biệt và một số gia đoạn tập luyện khác biệt như Siết-Xả trong bộ môn Gym đòi hỏi nhu cầu dinh dưỡng với một cấu trúc đầy đủ các dưỡng chất đặc biệt mà chỉ Whey concentrate mới đáp ứng được và cho hiệu quả cao nhất.

​​​​

Cho dù được đánh giá thấp nhất nhưng vai trò và giá trị mà Whey Concentrate mang lại hầu như là không thể thay thế trong thế giới các dòng thực phẩm chức năng, www.gymwhey.com cam kết sẽ đem đến cho bạn những dòng sản phẩm tốt nhất cùng sự tư vấn tận tình nhất.