Sữa tăng cơ WHEY HYDROLYZED

Vì sao Dùng Whey hydrolyzed ?

Mối quan tâm duy nhất của bạn chính là chất lượng tốt nhất dành cho sức khỏe bản thân, bạn muốn đầu tư khoản tiền của mình thật thông minh và mong muốn xây dựng một cơ thể hoàn hảo nhất? Dòng Hydrolyzed là tất cả những gì bạn cần:

  • Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất "cắt nhỏ từng đoạn ADN Protein ở mức độ phân tử" trị giá hàng triệu đô trong quy trình sản xuất được xem là bước đi đầy mạo hiểm và táo bạo cho bất cứ công ty nào muốn chạm đến mức độ "hoàn hảo" trong lĩnh vực chế tạo Whey Protein. Thời gian hấp thụ của Hydrolyzed gần như là "Tức thì" khi mà Protein chỉ việc đi thăng vào máu đến mô cơ mà không cần phải trải qua quá trình tiêu hóa kéo dai.
  • Thừa hưởng trọn vẹn những tính năng ưu việt của những dòng Whey tiềm nhiệm như độ tinh khiết của Isolate giá trị sinh học cao của Concentrate giúp Hydrolyzed như hổ mọc thêm cánh mang đến một sản phẩm hoàn thiện nhất từ trước tới nay.
  • Có khả năng đáp ứng hầu hết những yêu cầu khắc khe nhất trong giao án luyện tập của vận động viên được các chuyên gia dinh dưỡng chuyên dùng mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

 

​​​​