Sữa tăng cơ WHEY ISOLATE

Whey Isolate (WPI): Loại whey này được đầu tư công nghệ lọc phân tử tiên tiến loại bỏ hoàn toàn các tạp chất cho kết quả là Protein tinh khiết 85-90% được đa số các chuyên gia dinh dưỡng hay người tập gym lâu năm tin dùng nhờ vào thành phần chất lượng và độ hấp thụ nhanh rất hữu dụng sau những buổi tập nặng.

  • Những lợi ích vượt trội của Whey Isolate mang lại:
    • Độ tinh khiết cao: Để lọc được Whey protein từ sữa bò là cả một quá trình phức tạp nhưng để lọc được Protein đạt được mức độ tinh khiết lên đến ~90% thì đó là một thành tựu của khoa học kỹ thuật. Trong sữa có một thành phần là đường Lactose - loại hợp chất mà hơn 65% dân số trên thế giới không hấp thu được thường gây ra hiện tượng buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy....Với Isolate các dấu hiệu đó sẽ không còn tồn tại nữa nhờ công nghệ lưới lọc phân tử làm cho không chỉ Lactose mà Gluten, đường, chất béo cung sẽ được loại bỏ hoàn toàn.
    • Tốc độ hấp thụ cực nhanh: Các đoạn phân tử ADN tồn tại dưới dạng liên kết đôi và cơ thể thường phải có giai đoạn phá vỡ các liên kết đó trước khi được hấp thụ. Ở Whey Isolate những liên kết đó đã được cắt đứt hỗ trợ ruột non rút ngắn thời gian tiêu hóa nuôi dưỡng kịp thời các mô cơ sau những buổi tập nặng mà không rơi vao tình trạng dị hóa. Làm tiền đề cho các loại Whey như Hydrolyzed phát triển
    • Phù hợp với hầu hết mọi đối tượng: Vì đã được loại bỏ hoàn toàn nên Whey Isolate hầu như tham gia vào được gần như toàn bộ giáo án tập luyện ở nhiều bộ môn thể thao và phát đồ điều trị bệnh suy nhược cơ thể mà không gây ra tác dụng phụ nào.

​​​​​​​

Chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu tại www.gymwhey.com và bạn có thể hoàn toàn yên tâm tìm được cho mình nguồn dinh dưỡng tốt nhất mà không lo ngại bất cứ vấn đề gì.