Tăng Sức Mạnh Tỉnh Táo Cho Gymer BPI - One More Rep - 25 liều dùng

550.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: BPISPORTS
  • Dòng sản phẩm: Tăng sức mạnh
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Tăng Sức Mạnh Tỉnh Táo Cho Gymer BPI - One More Rep - 25 liều dùng BPI sport vừa tung ra thị trường một loại Pre workout mới tăng cường sức mạnh vượt bậc dành cho gymer, đó là One More Rep BPI Sports One More Rep ...


Tăng Sức Mạnh Tỉnh Táo Cho Gymer BPI - One More Rep - 25 liều dùng

BPI sport vừa tung ra thị trường một loại Pre workout mới tăng cường sức mạnh vượt bậc dành cho gymer, đó là One More Rep

BPI Sports One More Rep được tạo ra để bạn có thể vượt qua số lần rep (lần/hiệp) một cách dễ dàng hơn, số set(hiệp) sẽ tăng lên rõ rệt sau khi sử dụng. Thành phần tăng sức mạnh kết hợp thêm đơn chất hỗ trợ giảm mỡ – 1 bước cải tiến hoàn toàn đột phá, sự thay đổi lớn so với công thức cũ.

Với One More Rep bạn có thể vượt qua tất cả những giới hạn cũng như mục đích tập luyện của bạn đã đặt ra từ khi bắt đầu luyện tập, bạn sẽ thấy cơ thể bạn phát triển vượt bậc chỉ trong một thời gian ngắn. Ngoài ra bạn sẽ không còn mệt mỏi về tinh thần sau mỗi ngày làm việc nữa nhờ One More Rep cùng đồng hành với bạn. cơ thể bạn sẽ có sức chịu đừng dài lâu hơn.

Trong BPI Sports One More Rep có những gì:

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Sản phẩm sẽ giúp bạn Mạnh hơn - Bền hơn -Tràn đầy năng lượng!

Một loại pre-workout có lợi cho sức khỏe.
Nhờ củ cải đường và hợp chất betaine (được chiết xuất từ rỉ mật củ cải đường), One More Rep hỗ trợ sức khỏe tim mạch và tiêu hóa.

Tăng sức mạnh và hiệu suất luyện tập.
Củ cải đường tự nhiên chứa nitrat có thể cải thiện độ bền, nhịp độ và hiệu suất.

Phục hồi nhanh sau khi luyện tập.
Với các thành phần nổi tiếng hiện nay như củ cải đường, Carnitine và citrulline, One More Rep được tạo ra để thúc đẩy sự tập trung, bơm năng lượng, sức bền, sức mạnh, phục hồi, tăng trưởng cơ bắp và thậm chí đốt cháy chất béo.

Tăng Tập trung cao độ:

Với các hợp chất như CDP-Choline và GABA tăng khả năng tập trung. Bổ sung thêm Caffeine tăng khả năng tỉnh táo, giúp bạn vượt qua giới hạn

L-CARNITINE TARTRATE:

Giúp cơ thể bạn chuyển hóa tất cả những acid béo thành ty thể oxi vào trong từng tế bào máu của bạn. điều này là vô cùng ý nghĩa, vì cơ thể chúng ta thường không cung cấp đủ oxi cho cơ bắp. bận có thể nâng tạ nặng hơn đên 30% so với thời điểm ban đầu.

TINH CHẤT CACAO:

Giúp bạn có thể tiêu hóa cũng như chuyển đổi năng lượng tốt hơn. Giờ đây hấp thụ đạm có trong những sản phẩm Whey đã không còn là vấn đề nữa.

GBB-EEC:

Được cho là tiền thân của L-carnitine. Giúp cơ thể chuyển hóa mỡ thành năng lượng giúp quá trinh tạo hình cơ của bạn nhanh hơn và rõ nét hơn.

Cách dùng One More Rep :

Nếu bạn mong muốn một buổi tập đạt hiểu quả cao nhất thì việc bổ sung một bữa ăn nhẹ đầy đủ dinh dưỡng trước tập 1-2 tiếng là hoàn toàn cần thiết. Bổ sung một bữa ăn nhẹ sẽ giúp cơ thể được cung cấp đầy đủ calories sẵn sàng tập luyện.

Đặc biệt nếu sử dụng các sản phẩm Tăng sức mạnh One More Rep thì bổ sung bữa ăn trước tập còn cần thiết hơn .

Cách sử dụng :

 Pha 1 muỗng One More Rep với 150-200ml nước lọc và lắc đều 30s.

 Có thể bỏ thêm đá lạnh để sử dụng ngon hơn.

 Có thể pha chung thêm các đơn chất khác để tăng hiệu quả như : Creatine, Beta Alanine, Citrulline,…

 Sử dụng trước buổi tập từ 15-20 phút.

Lưu ý : CHỈ SỬ DỤNG VÀO NGÀY CÓ LUYỆN TẬP.

– Không nên sử dụng khi bụng đói.

– Sử dụng trước giấc ngủ 6h, tránh mất ngủ.

– Nếu bạn dị ứng với Caffein thì có thể sử dụng ít bột hơn

Ngày dùng 3 lần