Thực Phẩm Hỗ Trợ Xương Khớp Scitec ARTHROXON Plus - 108 caps

730.000₫ 1.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: Scitec Nutrition
 • Dòng sản phẩm: Sụn khớp
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Thực Phẩm Hỗ Trợ Xương Khớp Scitec ARTHROXON Plus - 108 caps Khi nói về vấn đề xương khớp người ta thường nhắc tới glucosamine. Vậy glucosamine là gì ? Và tại sao chúng ta cần phải sử dụng nó ? - Glucosamine là một hợp chất đư...


Thực Phẩm Hỗ Trợ Xương Khớp Scitec ARTHROXON Plus - 108 caps

 

Khi nói về vấn đề xương khớp người ta thường nhắc tới glucosamine. Vậy glucosamine là gì ? Và tại sao chúng ta cần phải sử dụng nó ?


- Glucosamine là một hợp chất được tìm thấy trong cơ thể con người được cấu tạo từ glucose và amino acid glutamine.
- Glucosamine rất cần để sinh sản glycosaminoglycan, được dùng trong quá trình hình thành, tu bổ sụn và các mô trong cơ thể. Và sự sản xuất này sẽ giảm dần khi bạn già đi.
- Các viên bổ sung Glucosamine được sản xuất trong các phòng thí nhiệm từ chitin, một chất được tìm thấy trong vỏ của trứng, tôm, cua, tôm hùm và các sinh vật biển khác. 
 • Glucosamine thường kết hợp với chondrotin sulfate có trong sụn giúp tạo đàn hồi cho sụn và ngăn ngừa sự phá hủy của sụn bởi các enzyme. 
  - Ngoài ra, Glucosamine cũng được phối hợp với methylsulfonylmethane, hay MSM, trong các viên bổ sung dinh dưỡng.
  Các viên bổ sung glucosamine được dùng rộng rãi cho việc điều trị xương khớp kinh niên, đặc biệt là viêm khớp xương đầu gối mạn. 
  - Sụn là các nguyên liệu có thuộc tính đàn hồi như cao su tạo thành lớp đệm cho các khớp xương, và khi mắc bệnh này thì sụn sẽ trở nên cứng và mất đi độ đàn hồi. Nó làm cho các khớp xương dễ bị tổn thương và dẫn đến đau, sưng, khó cử động và các tình trạng xấu hơn thế nữa
 •   • - Việc bổ sung glucosamine có thể giúp tu sửa các sụn bị tổn thương bằng cách làm tăng nguồn cung cấp glucosamine cho thân, làm giảm các triệu chứng đau và làm chậm lại tiến trình của viêm khớp mạn.
  - Ngoài ra, Glucosamine cũng được để chữa trị các chứng viêm khớp dạng thấp, bệnh viêm ruột (bệnh Crohn và bệnh viêm loét ruột kết), các bệnh về da,...


ARTHROXON PLUS chính là một công thức hỗ trợ bảo trì xương khớp của chúng ta dựa trên ma trận 8 thành phần độc đáo: NEM® (Natural vỏ trứng Membrane) màng vỏ trứng là một thành phần tự nhiên của Glucosamine, Chondroitin và Acid Hyaluronic,...

 

ARTHROXON PLUS cũng chứa Type II Collagen, Chondroitin, Glucosamine và MSM. Sản phẩm này còn được bổ sung thêm Vitamin C và mangan giúp hình thành các mô liên kết và duy trì xương Vitamin C góp phần hình thành collagen nhằm duy trì chức năng của sụn, mạch máu, nướu, răng và da .

Ngày dùng 3 lần