Ultimate Nutrition Bcaa 12000 30 lần dùng.

450.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: ULTIMATE NUTRITION
 • Dòng sản phẩm: Bcaa
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
BCAA là gì? Tại sao lại cần sử dụng BCAA? Chiếm hơn 1/3 trên tổng số 20 chuỗi Acids amin cần cho mọi hoạt động sống của cơ thể chúng ta, BCAA thuộc nhóm Amino cơ thể không tự tổng hợp được mà phải hấp thu trực tiếp từ thức ăn bên ngoài ...
Vị


BCAA là gì? Tại sao lại cần sử dụng BCAA?

Chiếm hơn 1/3 trên tổng số 20 chuỗi Acids amin cần cho mọi hoạt động sống của cơ thể chúng ta, BCAA thuộc nhóm Amino cơ thể không tự tổng hợp được mà phải hấp thu trực tiếp từ thức ăn bên ngoài gồm 3 chuỗi Acids amin chính là Leucine, Isoleucine và Valine đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với Gymer trong quá trình hồi phục và phát triển cơ bắp.

hàm lượng BCAA có trong tự nhiên là rất ít và cơ thể gần như không hấp thu hết được trong mỗi bữa ăn cũng như trong Whey Protein nhưng nhu cầu về dinh dưỡng là rất lớn đặc biệt đối với các Gymer, việc bổ sung các chế phẩm BCAA tinh khiết là vô cùng cần thiết.

Công ty Ultimate Nutrition với hơn 38 năm nổi tiếng tại Mỹ và thế giới trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung với công nghệ sản xuất tiên tiến và nhiều công trình nghiên cứu vượt trội trong đó phải kể đến BCAA 12000.

BCAA 12000 Có gì đặc biệt?

BCAA tinh khiết được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu Whey Hydrolyzed cao cấp và đạt chuẩn tỉ lệ vàng 2:1:1 cùng hàm lượng khủng cao hơn nhiều so với nhiều sản phẩm cùng phân khúc chính là điểm mạnh nhất của dòng sản phẩm này:

 • Leucine (3000mg) Nhánh Acids amin quan trọng nhất chiếm 80% hàm lượng BCAA với tính chất giúp hấp thu lượng đạm từ thức ăn hay Whey Protein mà chúng ta nạp vào cơ thể, hàm lượng Leucine càng cao lượgn đạm hấp thu càng nhiều. Đồng thời trung hòa lượng nitơ giúp giảm áp lực và tránh sự co cơ là tác dụng hữu ích mà Leucine mang lại tỏng lúc tập luyện.
 • Iso Leucine (1500mg) Tác dụng kết hợp tốt nhất với 2 nhánh còn lại với chức năng giảm thiểu đau cơ trong tập luyện và tăng cường phục hồi cơ, làn da và xương khớp.
 • Valine (1500mg) Với công dụng thực tế nhất là phá hủy đường Glucose tạo năng lượng trong cơ thể chữa lành sự rạn nứt sợi cơ và hình thành tế bào mới thúc đẩy cơ bắp phát triển đồng thời cân bằng nồng độ Nitơ khi kết hợp với Leucine.
 • Dạng bột siêu mịn đặc biệt cho độ hòa tan hoàn hảo và nhanh chóng giúp đẩy cao hiệu quả hấp thu lên mức tối ưu nhất.
 • Hương vị đa dạng với nhiều loại trái cây thơm ngon không khác gfi các loại nước ngọt thông thường trên thị trường.
 • Trong tất cả các phân khúc BCAA trên thị trường không sản phẩm nào có giá thành rẻ như BCAA 12000 phù hợp với đại đa số tầng lớp khách hàng tại Việt Nam đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Hướng dẫn sử dụng Ultimate Nutrition BCAA 12000

 • Pha một muỗng mới 450ml nước lọc thêm đá lắc đều với Shaker và thưởng thức. Bạn có thể sử dụng loại không vị để pha chung với các dòng Whey, Mass khác để tăng hàm lượng dinh dưỡng mà không ảnh hưởng đến độ thơm ngon  
 • Bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào trong ngày như một thức uống giải khát đặc biệt là trong lúc tập luyện sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.
Ngày dùng 3 lần