Ultimate Nutrition Prostar Whey 5 Lbs

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: ULTIMATE NUTRITION
 • Dòng sản phẩm: Whey blend
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Protein là gì? tại sao Ultimate Nutrition Prostar 100% Whey lại là sản phẩm phù hợp với Việt Nam nhất? Protein có lẽ là chất bổ sung quan trọng nhất cho tất cả các vận động viên, nhưng nó là đặc biệt cần thiết cho những người tập ...
Vị


Protein là gì? tại sao Ultimate Nutrition Prostar 100% Whey lại là sản phẩm phù hợp với Việt Nam nhất?

Protein có lẽ là chất bổ sung quan trọng nhất cho tất cả các vận động viên, nhưng nó là đặc biệt cần thiết cho những người tập luyện trong thời gian dài, đào tạo với cường độ cao. Nó là nhiên liệu cho sự tích lũy, tăng cân và tăng cơ. Trong số 20 Acids amin mà cơ thể cần để tạo ra protein, 11 loại được gọi là các axit amin không cần thiết, vì chúng có thể được tạo ra bởi cơ thể con người từ các Acids amin khác và không cần phải tiêu thụ từ chế độ ăn uống.

Để đáp ứng nhu cầu của vận động viên, công ty Ultimate Nutrition đã xây dựng dòng sản phẩm Prostar Whey với tất cả các axit amin thiết yếu và cần thiết để tái tạo cơ sau khi tập thể dục cường độ cao cả trong thời gian ngắn và dài. Nó là một công thức độc quyền của tất cả các chất dinh dưỡng, bao gồm các yếu tố tăng cường miễn dịch từ whey protein bằng một quy trình chuyên biệt. Vì tập thể dục có thể tác động tiêu cực đến hệ thống miễn dịch,Ultimate Nutrition Prostar 100% Whey là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng được lựa chọn cho những người tham gia vào một lối sống năng động.Ultimate Nutrition Prostar 100% Whey không chỉ dành cho vận động viên. Nó hỗ trợ duy trì cơ bắp, tích tụ và làm mịn da cho những “chiến binh cuối tuần”. Hơn nữa, nó hỗ trợ lành mạnh cho cơ bị tổn thương một cách hiệu quả nhất.

Một đặc điểm nữa làm cho Ultimate Nutrition Prostar 100% Whey trở nên phù hợp với thị trường Việt Nam đó chính là giá thành vô cùng hợp lý dành cho tất cả mọi người dù là học sinh - sinh viên hay công nhân vẫn có thể sử dụng. Toàn bộ sản phẩm được www.gymwhey.com cung cấp chính hãng với đầy đủ tem nhãn đảm bảo chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng!

THÀNH PHẦN Ultimate Nutrition Prostar 100% Whey:

 • Sự hòa trộn đặc biệt của Whey Isolate, Whey ConcentrateWhey Peptides dành sự chăm sóc cơ bắp hoàn hảo với tốc độ hấp thu nhanh từ Whey Isolate cung cấp một nguồn Protein tức thời hồi phục và xây dựng cơ bắp đồng thời sự chậm mà chắc đến từ Whey Concentrate sẽ nuôi dưỡng body bạn cả ngày dài năng động.
 • 25 gam protein mỗi khẩu phần không thua kém bất kỳ dòng sản phẩm nào khác cùng phân khúc.
 • Bột siêu mịn pha trộn dễ dàng với sữa hoặc nước cũng như biến tấu bất kỳ loại sinh tố nào tăng thêm độ thơm ngon.
 • 7 hương vị ngon tuyệt mang lại cảm giác hoàn toàn mới lạ, thêm nhiều lựa chọn cho các Gymer.
 • Hơn 6 gram BCAAs giúp hồi phục và chống dị hóa cơ hoàn hảo.

Cách thức mà cơ thể sử dụng protein trong và sau khi tập thể dục khác với cách thức sử dụng carbohydrate hoặc chất béo cho năng lượng. Trong vài giờ sau khi tập thể dục, cơ thể bắt đầu xây dựng các protein cấu trúc từ các acids amin để sửa chữa, tăng trưởng, cải thiện lại mô cơ để cho hiệu suất cao hơn. Đây là một trong những lý do mà vận động viên nên chú ý đến dinh dưỡng để phục hồi hoàn toàn nhanh chóng và làm cho nó một vai trò quan trọng của chế độ tập luyện của họ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Ultimate Nutrition Prostar 100% Whey:

 • Theo như các chuyên gia dinh dưỡng và vận độn viên khuyên dùng thì "Thời điểm vàng" quan trọng nhất để sử dụng Ultimate Nutrition Prostar 100% Whey chính là sau các buổi sau tập 30' và buổi sáng sau khi thức dậy để có kết quả tốt nhất.
 • Các ngày nghỉ nên duy trì 1 lần dùng để cơ bắp không bị dị hóa do thiếu dinh dưỡng.
 • Bạn có thể tùy biến theo mọi cách pha chế mình thích như:
  • 1 lần dùng pha với 300ml nước lọc (không sử dụng nước sôi) thêm đá và thưởng thức.
  • Dùng chung với sinh tố các loại trái cây làm tăng độ thơm ngon mà không gây biến chất.

-----------------------------------------------------------

www.gymwhey.com tự hào là đại lý cung cấp 100% các dòng sản phẩm từ hãng Ultimate Nutrition được nhập khẩu trực tiếp tử nhà máy

Toàn bộ sản phẩm được kiểm định và dán nhãn bảo hộ của bộ y tế và bộ công an đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng

Ngày dùng 3 lần