Universal Amino 2700

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: UNIVERSAL
  • Dòng sản phẩm: Aminos
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
AMINO 2700 Giới thiệu sản phẩm : Amino 2700 là sản phẩm bổ sung axít amin có hiệu quả cao và thời gian hấp thu chậm với các axít amin ở dạng liên kết L- và dạng peptide. Các axít amin của chúng tôi có nguồn gốc từ whey protein c...
Viên


AMINO 2700
Giới thiệu sản phẩm:
Amino 2700 là sản phẩm bổ sung axít amin có hiệu quả cao và thời gian hấp thu chậm với các axít amin ở dạng liên kết L- và dạng peptide. Các axít amin của chúng tôi có nguồn gốc từ whey protein cô đặc (WPC) và whey protein thuỷ phân (WPH), giúp quá trình đồng hoá vào mô cơ diễn ra nhanh hơn. Mỗi viên nén có chứa hơn 2.000mg axít amin, và khi sử dụng trước hoặc giữa các bữa ăn, nó trở thành điều kiện lý tưởng để gia tăng hấp thu toàn bộ axít amin trong ngày, nâng cao phản ứng đồng hoá của người tập thể hình thực thụ. Ngoài ra việc bổ sung 1 lượng vitamin B sẽ giúp bổ sung lượng hồng cầu và giúp kích thích việc hấp thụ cho cơ thể tốt hơn hay làm dịu thần kinh cho người dùng, tránh cảm giác mệt mỏi trong ngày.

Liều dùng:

Dùng mỗi lần 2-3 viên lúc đói, 3 lần mỗi ngày trước bữa ăn và sau khi tập luyện.

Chi tiết về sản phẩm:
Các axít amin dưới dạng liên kết L- và dạng peptide có nguồn gốc từ whey protein cô đặc (WPC) và whey protein thuỷ phân (WPH)
Đồng hoá vào mô cơ nhanh hơn
2.000mg axít amin

Mục đích sử dụng:
Dùng cho người tập thể hình muốn tăng khả năng hấp thu các axít amin dễ dàng hơn.

Ngày dùng 3 lần