Vitamin D3 Healthy Origins 5000IU - 360 viên

400.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Healthy Origins
  • Dòng sản phẩm: vitamins
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Vitamin D3 Healthy Origins 5000IU Healthy Origins được thành lập năm 1996 với một tuyên bố sứ mệnh đơn giản nhưng đầy thách thức: "để cung cấp một giá trị lành mạnh từ nguồn gốc đáng tin cậy". Healthy Origins là một nhà sản xuất...


Vitamin D3 Healthy Origins 5000IU

Healthy Origins được thành lập năm 1996 với một tuyên bố sứ mệnh đơn giản nhưng đầy thách thức: "để cung cấp một giá trị lành mạnh từ nguồn gốc đáng tin cậy". Healthy Origins là một nhà sản xuất bổ sung dinh dưỡng có trụ sở tại Pittsburgh. Họ cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu từ một số nhà cung cấp có uy tín nhất trên thế giới. Hầu hết các thành phần hoạt động của họ là các thành phần thương hiệu được cấp bằng sáng chế được sản xuất bởi các nhà cung cấp có uy tín, những người đi đầu trong lĩnh vực tương ứng của họ.

Nếu bạn bị thiếu vitamin D3, hãy uống Vitamin D3 5000 IU (Lanolin) 360 Softgels từ Healthy Origins® hàng ngày và nó có thể cung cấp cho cơ thể bạn loại vitamin quan trọng này để cải thiện sức khỏe và sức khỏe tổng thể của bạn.

Hãy cải thiện sức khỏe của xương và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của bạn với Vitamin D3 5000 IU (Lanolin) 360 Softgels từ Healthy Origins®. Sử dụng sản phẩm này sẽ làm tăng việc sử dụng canxi và phốt pho của cơ thể để duy trì xương và răng chắc khỏe. Bổ sung vitamin D3 Healthy Origins® vào chế độ ăn uống có khả năng cải thiện sức mạnh và mật độ xương để giảm nguy cơ gãy xương và các tình trạng khác liên quan đến xương yếu.

Vitamin D3 ‚như cholecalciferol là một vitamin tan trong chất béo có thể hỗ trợ sức khỏe tim mạch của bạn. Nó có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch của bạn và bảo vệ cơ thể bạn chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn và virus. Vitamin D3 có thể làm tăng mức năng lượng chống lại tình trạng hô hấp và hỗ trợ một số khía cạnh của nhận thức và sức khỏe của tim.

Công thức thành phần chi tiết:

Nguồn gốc khỏe mạnh Vitamin D3 5000 IU viên nang mềm được gói gọn trong một cơ sở của dầu ô liu ép lạnh nguyên chất để hấp thụ tối đa. Nguồn gốc lành mạnh Vitamin D3 không có đường, muối, tinh bột, men, lúa mì, gluten, ngô, đậu nành, lúa mạch, cá, động vật có vỏ, các loại hạt, hạt cây, trứng và các sản phẩm từ sữa. Không chất bảo quản, màu nhân tạo hoặc hương vị nhân tạo.

Công dụng:

  • Hỗ trợ duy trì xương và răng khỏe mạnh
  • Hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh
  • Hỗ trợ chức năng tim mạch và hấp thụ canxi

Hướng dẫn sử dụng

Uống một hoặc hai viên nang mỗi ngày, tốt nhất là với một bữa ăn. Không vượt quá hai viên nang trong thời gian 24 giờ.

Ngày dùng 3 lần