Whey Tăng Cơ Dạng Lỏng ISO 100 CLEAR Dymatize

80.000₫
Tình trạng:
  • Thương hiệu: DYMATIZE
  • Dòng sản phẩm: Whey isolate
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Whey Tăng Cơ Dạng Lỏng ISO 100 CLEAR Dymatize Chắc có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với dòng whey Iso100 với 100% Whey Protein Isolate và Hydrolyze, hộp 5lbs. Thì nay tiếp nối với thành công đó, Iso100 Clear với dạng nước còn...


Whey Tăng Cơ Dạng Lỏng  ISO 100 CLEAR Dymatize

Chắc có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với dòng whey Iso100 với 100% Whey Protein Isolate và Hydrolyze, hộp 5lbs. Thì nay tiếp nối với thành công đó, Iso100 Clear với dạng nước còn hấp dẫn hơn nữa với lý do:

+ Thành phần tuyệt vời: Với 40G 100% Isolate Whey Protein

+ Hoàn toàn không chứa FAT và Sugar là nguyên nhân chính cơ không thể cắt nét.

+ Dạng lỏng và được đóng chai nên có thể mang theo khi du lịch, hoạt động thể dục ngoài trời nên rất tiện dụng.

+ Cảm giác tuyệt vời khi uống lạnh, nhất là khi trời nóng, vừa có thể giải khát và vừa có thể cung cấp Whey Protein Isolate hấp thụ nhanh giúp cơ bắp phát triễn và phục hồi tốt nhất.

** Và với 40G Protein chất lượng này tương đương 2 lần dùng thông thường của Whey Protein dạng bột

Thùng được đóng gói 12 chai Iso100 Clear cho mỗi thùng.

Cách sữ dụng: bất cứ lúc nào bạn muốn, và tuyệt vời nhất là để lạnh và dùng trong hoặc ngay sau khi tập để đạt kết quả tốt nhất! 

Iso 100 là sản phẩm sử dụng cho anh em gymer của công ty DYMATIZE rất uy tín trên thế giới, sản phẩm này giúp cho việc tập luyện thể hình của các anh chị em gymer trở nên dễ dàng hơn, với các thành phần dinh dưỡng giúp tăng cường và nuôi dưỡng cơ bắp.

Dymatize iso whey 100 có thành phần với 100% là whey protein Isolate.

Dymatize Iso Whey protein isolate

Vì hiện nay nhu cầu cung cấp whey protein isolate cho anh em gymer là vô cùng thiết yếu, vì thế các chuyên gia dinh dưỡng đã cùng nhau nghiên cứu và tạo ra Dymatize Iso 100.  Những người chơi thể thao sau khi dung Dymatize Iso 100  đều nhận định mùi vị và hiệu quả của Dymatize Iso 100  thật khác biệt so với tất cả các loại sản phẩm bổ sung protein hiện nay.

Với những công nghệ khoa học tiên tiến, Dymatize Iso 100 đã được phân tách và xử lý một cách hoàn hảo, 100 % whey Isolate đã được trải qua hơn 5 quá trình kiểm tra và kiểm soát về chất lượng. Iso 100 được thiết kế hoàn toàn không chứa các chất lactose và chất béo giúp cho anh em gymer không cần phải bận tâm về việc mình sẽ dư mỡ hay không sau khi sử dụng.
Iso 100 có tốt không?


Dymatize Iso 100 là một phần không thể thiếu trong suốt quá trình tập luyện căng thẳng, để nuôi dưỡng xây dựng cơ bắp và duy trì trạng thái cân với các chất như Nito, Protein đóng vai trò vô cùng quan trọng Dymatize Iso 100 được sản xuất nhằm mục đích cung cấp cơ thể với hàm lượng protein dồi dào với hàm lượng cao nhất, nhờ đó giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian và bù đấp thêm những chất dinh dưỡng thiết yếu đễ bạn có thể đạt được thân hình mơ ước một cách nhanh nhất. Vì vậy với Iso 100 bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng các khối cơ bắp sẽ  được nuôi dưỡng hàng ngày và hấp thụ chất PROTEIN một cách hiệu quả nhất.

Dymatize iso whey 100 với công nghệ sản xuất tiên tiến,  sẽ cung cấp cho bạn hàm lượng protein đến 90%. Với công thức 25g protein trong mỗi muỗng dùng 28g  không bao gồm “carb”, chất béo và Không bao gồm lactose, Dymatize Iso 100 trở thành sản phẩm cung cấp Protein dễ dàng tiêu hóa nhất trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ không thể tin được Dymatize Iso 100 hiệu quả cao nhanh chóng đến mức nào đâu.


 

Ngày dùng 3 lần