Xtend BCAA Energy RTD 473 ml

60.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: SCIVATION
  • Dòng sản phẩm: Bcaa
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Xtend BCAA Energy RTD 473ml 🛎️ Nếu bạn tập luyện đủ chăm chỉ và đủ nặng, cho dù đó là trước khi tập luyện hay sau khi tập luyện cường độ cao, bạn chắc chắn sẽ thấy mình đang ở bờ vực kiệt sức. Bạn biết cảnh đó: bạn đã thở gấp, ...
Vị


Xtend BCAA Energy RTD 473ml

🛎️Nếu bạn tập luyện đủ chăm chỉ và đủ nặng, cho dù đó là trước khi tập luyện hay sau khi tập luyện cường độ cao, bạn chắc chắn sẽ thấy mình đang ở bờ vực kiệt sức. Bạn biết cảnh đó: bạn đã thở gấp, đổ nhiều mồ hôi, chỉ mong cho có năng lượng để thêm một Rep, bước, hoặc hơi thở.


🛎️Xtend BCAA Energy được thiết kế để giúp bạn tăng sức mạnh qua những khoảnh khắc này. Không giống như các Aminos truyền năng lượng khác, Xtend BCAA  Energy cung cấp sự kết hợp giữa nhiên liệu đánh nhanh và caffeine giải phóng theo thời gian để giúp bạn tập luyện ở đỉnh cao trong một chặng đường dài. Vì cung cấp caffeine trong tối đa 6 giờ sau ngụm đầu tiên của bạn, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Xtend BCAA  Energy để hoạt động chăm chỉ như bạn muốn và để tập luyện bền bỉ nhất. Với Xtend BCAA  Energy bạn có thể tìm thấy nhiên liệu, năng lượng và hydrat hóa cần thiết để tập luyện hăng say trong phòng tập. Ngay cả khi bạn chỉ đang cạnh tranh với chính mình, Xtend BCAA  Energy là một combo năng lượng và phục hồi sẽ không làm bạn thất vọng. *

Hãy nhìn vào thành phần dinh dưỡng của  Xtend BCAA  Energy và bạn sẽ biết lý do tại sao nó trở thành nhiên liệu thể dục cao cấp như vậy:

7g BCAA mỗi khẩu phần: Xtend được sử dụng theo tỷ lệ 2: 1: 1 của 3,5g Leucine, 1,75g Isoleucine và 1,75g Valine để hỗ trợ phục hồi và tăng trưởng cơ bắp. Caffein và zümxr một liều 125mg caffeine tiêu chuẩn và giải phóng thời gian mang lại sự tăng cường năng lượng ban đầu và sau đó, nhờ zümxr, tiếp tục giải phóng năng lượng trong tối đa 6 giờ sau ngụm đầu tiên của bạn.
chất điện giải: Năng lượng Xtend bao gồm thêm natri và kali, đây là chất điện giải quan trọng thường được bài tiết qua mồ hôi, để giúp bạn ngậm nước và phục hồi. *
* Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào.

Đặc điểm nổi bật và Công dụng của Xtend BCAA  Energy:


XTEND Energy On-The-Go là làm mới năng lượng và nhiên liệu phục hồi. Với lượng carb bằng 0, lượng calo bằng không và lượng đường bằng 0, mọi loại đều có thể thuận tiện, có ga và sẵn sàng cung cấp năng lượng cho lối sống năng động của bạn bất cứ khi nào bạn cần tăng.

  • Tăng mức năng lượng
  • Hỗ trợ hydrat hóa và hiệu suất
  • Thúc đẩy phục hồi sau khi tập thể dục
  • Cho dù bạn theo đuổi mục đích tập thể dục, phong cách tập luyện hay môn thể thao nào, thì XTEND Energy On-The-Go có thể giúp bạn khởi động, luyện tập chăm chỉ hơn, hồi phục nhanh hơn và sớm quay lại trò chơi.

Hướng dẫn sử dụng
Tiêu thụ một lon năng lượng XTEND trước, trong hoặc sau khi tập thể dục, hoặc bất cứ lúc nào trong ngày.

Bảo quản:
Lưu trữ ở nơi khô thoáng. Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày. Để xa tầm tay của trẻ nhỏ.
 

Ngày dùng 3 lần